Grab là ứng dụng gọi xe hàng đầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cùng rất nhiều các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng khi đặt xe trên ứng dụng. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi quên đơn giản, hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Grab khi quên

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Grab lên và tiến hành nhập số điện thoại đăng ký tài khoản của các bạn trước đó (Lưu ý: Đầu số +84 là mã vùng của Việt Nam nên khi nhập số điện thoại các bạn không cần nhập số 0 ở đầu nữa). Sau đó ấn Tiếp tục.

Bước 2: Dãy mã số sẽ được gửi đên số điện thoại của bạn sau đó. Các bạn tiến hành nhập dãy mã số đó vào. Khi nhập đúng, ứng dụng Grab sẽ tự động chuyển sang cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Khi truy cập đến giao diện như hình bên dưới đây là các bạn đã đăng nhập thành công rồi đó. Bây giờ nếu muốn thay đổi các thông tin liên quan đến tài khoản của các bạn chọn vào mục Tài khoản -> Chỉnh sửa tài khoản.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn vào Sửa. Tiến hành đổi các thông tin mà các bạn mong muốn như Tên, số điện thoại, địa chỉ email. Sau khi đã thay đổi thông tin xong, các bạn chọn vào Lưu để hoàn tất quá trình.

Và giờ đây các bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên nữa khi đã có mã PIN được gửi đến điện thoại mỗi lần đăng nhập. Hi vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm được những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm.

         >>> Xem thêm: Cách đặt Grab trên di động nhanh, đơn giản, tiện lợi

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!