Một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn không vào được tài khoản Facebook của mình, bạn hoảng hốt và cố gắng đăng nhập thật nhiều lần nhưng vẫn vô ích. Có lẽ tài khoản Facebook đã bị hack, vậy làm cách nào để lấy lại? Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack trong một nốt nhạc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại Facebook bị hack

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ lấy lại Facebook bị hack.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ nhập lại thông tin tài khoản Facebook đã bị hack và mật khẩu. Trong trường hợp tài khoản Facebook này đã bị thay đổi mật khẩu các bạn sẽ ấn chọn mục Nội dung mới.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện việc lựa chọn thông tin bảo mật mà các bạn đã sử dụng để đăng ký Facebook cũng như lấy lại Facebook bị hack. Nếu như các thông tin đều không trùng với thông tin các bạn có, các bạn sẽ ấn chọn mục Không còn truy cập được nữa.

– Lúc này, các bạn sẽ cần phải tiếp tục nhập số điện thoại hoặc Email để xác nhận thông tin tài khoản này.

Bước 4: Các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục không còn truy cập được nữa khi hệ thống Facebook đã xác nhận được thông tin tài khoản Facebook của mình. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của các bạn cũng đã bị mất hoặc thay đổi.

Bước 5: Chương trình hệ thống Facebook sẽ ngay lập tức chuyển các bạn sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà các bạn sẽ nhận thông báo về quá trình khôi phục, lấy lại Facebook bị hack.

– Sau đó, các bạn sẽ lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu trên màn hình điện thoại. Bao gồm Họ và tên, đường dẫn liên kết URL tới Facebook của các bạn, Chọn vấn đề Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại.

Bước 6: Các bạn sẽ cần phải gửi hình ảnh giấy tờ tùy thân có ảnh như Thẻ căn cước, hộ chiếu… các bạn ấn chọn mục Giấy tờ tùy thân của các bạnchọn loại giấy tờ đã được chụp sẵn trên điện thoại.

– Khi đã đăng tải thành công giấy tờ tùy thân của các bạn, sẽ ấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack với trung tâm hỗ trợ tài khoản của Facebook.

– Quá trình xử lý yêu cầu lấy lại tài khoản Facebook bị hack này sẽ diễn ra trong vòng 1 tới 3 ngày và các bạn sẽ cần phải liên tục kiểm tra thông báo về quá trình khôi phục tài khoản tới địa chỉ Email mà các bạn đã nhập trước đó.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể lấy lại tài khoản Facebook. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể giải đáp cho mình câu hỏi vô cùng hóc búa này và có thể lấy lại tài khoản mạng xã hội đang trở nên phổ biến này rồi.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân