Bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc xác minh danh tinh Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân đang được nhiều người quan tầm hiện nay, liệu trên thiết bị di động các bạn có thể thực hiện các bước xác minh thông tin quan trọng này hay không?. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook đang bị khóa để có thể thực hiện các bước xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân. Khi đang đăng nhập các bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác minh danh tính, ấn chọn Bắt đầu.

Bước 3: Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ hiển thi thông tin về yêu cầu xác minh danh tính Facebook này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Tiếp tục, ấn chọn mục Xác minh danh tính của các bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác.

– Sau đó, ấn chọn Tiếp tục. Tuy nhiên tới giao diện lựa chọn thông tin các bạn sẽ phải ấn chọn dòng chữ Xác minh danh tính bằng cách khác để có thể xác minh bằng giấy tờ tùy thân cá nhân.

Bước 4: Kế tiếp, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Tải lên giấy tờ tùy thân có ảnh và lựa chọn Tiếp tục với màn hình giấy tời tùy thân mà Facebook hỗ trợ người dùng có thể xác minh danh tính Facebook trên điện thoại.

Bước 5: Facebook sẽ chuyển các bạn sang giao diện lựa chọn thông tin tùy thân để xác minh danh tính. Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn mục Chọn Tệp, sau đó tìm kiếm và ấn chọn giấy tờ tùy thân mà các bạn đã chụp lại và lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại.

Bước 6: Sau khi hệ thống đã tải lên giấy tờ tùy thân mà các bạn đã lựa chọn, các bạn sẽ ấn chọn đánh dấu Tôi đã đính kèm ID từ nhóm một trong bài viết Trung tâm trợ giúp dưới đây, và chọn Tiếp tục.

– Cuối cùng các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ Email mà các bạn sẽ sử dụng để nhận được thông báo xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân này.

Lưu ý: Facebook sẽ nhận và xử lý yêu cầu xác minh danh tính tài khoản Facebook bằng thông tin mà các bạn đã cung cấp ở trên trong vòng 5 tới 10 ngày. Sau đó Facebook sẽ gửi thông báo về kết quả này tới Email mà các bạn vừa điền ở trên.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân điều mà đã được nhiều bạn đọc.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack trong một nốt nhạc

Chúc các bạn thành công nhé!