Dịch vụ mua gói data Viettel được hoàn tiền vào tài khoản chính là một dịch vụ tuy mới ra mắt nhưng đã hấp dẫn được đông đảo các thuê bao của nhà mạng này quan tâm và muốn được trải nghiệm những ưu đãi của dịch vụ đem lại.

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay thì việc trang bị cho mình một gói cước ưu đãi data để sử dụng dữ liệu di động cập nhật tin tức ở bất cứ đâu là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang chuẩn bị đăng ký gói cước data Viettel thì đừng bỏ qua bài viết này bởi nó có thể giúp bạn nhận được ưu đãi hoàn tiền đấy.

mua-data-viettel

Cách đăng ký dịch vụ hoàn tiền data Viettel

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website https://hoantiendata.com/ để lựa chọn gói cước data phù hợp kèm với số tiền hoàn tương ứng. Sau đó, bạn cần nhắn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

 [Tên gói cước] DK gửi 9123

Trong đó: Phần tên gói cước bạn hãy điền tên gói cước mà muốn đăng ký, DK là mã cú pháp đăng ký gói và 9123 là đầu số tổng đài Viettel.

Sau đó nếu trong tài khoản chính của bạn có đủ tiền để chi trả cho gói cước đã lựa chọn thì nhà mạng Viettel sẽ ngay lập tức xác nhận và tiến hành cập nhật ưu đãi gói cước cho bạn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu di động để nghe những bản nhạc cực chill mới ra mắt hoặc học tập tùy thích. Đồng thời từ nhà mạng cũng tiến hành kiểm tra thông tin để tiến hành thủ tục hoàn tiền vào tài khoản chính cho bạn sau 48h.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ hoàn tiền data Viettel

Các thuê bao đăng ký cùng gói cước hoặc gói có giá thấp hơn gói đăng ký gần nhất trong vòng 60 ngày sẽ không nhận được tiền hoàn.

Nếu muốn đạt đủ điều kiện xét nhận hoàn tiền thì bạn cũng không được đăng ký gói cước có giá trị thấp hơn giá trị gói cước mà bạn đã sử dụng trước đó.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết các bước để bạn có thể tự mình đăng ký một gói cước ưu đãi nghe gọi thoại cũng như data Viettel tiết kiệm hơn thông qua ưu đãi hoàn tiền. Cách đăng ký vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể gọi trực tiếp tới hotline của nhà mạng hoặc để lại câu hỏi dưới bình luận để chúng tôi có thể giải đáp nhé. Tham khảo thêm cách đăng ký 4G Viettel 3 ngày 15k dùng thả ga truy cập mạng, chơi game.