Nhằm chào đón “thành viên mới, Momo triển khai rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Thẻ quà tặng, tiền để sử dụng các dịch vụ của Momo. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn bạn cách nhận tiền cho người lần đầu đăng ký sử dụng ví Momo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách nhận tiền cho người lần đầu tiên đăng ký sử dụng ví Momo

Bước 1: Tải ứng dụng ví Momo, bằng cách tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store. -> Click ngay: Cách đăng ký tài khoản ví Momo trên điện thoại Android, iPhone

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn để đăng ký ngay tài khoản ví MoMo. Nhấn Tiếp tục và xác nhận đăng ký với số điện thoại bạn vừa nhập.

Bước 3: Mã xác thực sẽ gửi về số điện thoại mà các bạn đăng ký bao gồm 6 chữ số. Bạn nhập chính xác vào ô Nhập mã xác thực và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Thiết lập mất khẩu gồm 6 chữ số để bảo vệ tài khoản ví Momo và là mật khẩu giúp bạn đăng nhập. Nhập mật khẩu bạn muốn vào ô Nhập mật khẩu và nhập lại ở ô Nhập lại mật khẩu. Sau đó nhấn Xác nhận.

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên và địa chỉ email của bạn để xác thực và bảo vệ tài khoản tốt hơn. Nhấn Xác nhận để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 6: Sau khi đăng ký thánh công, số tiền các bạn nhận được sẽ được tự động chuyển đến Ví MoMo của bạn. Các bạn nhìn vào mục số dư trong ví sẽ thấy số tiền được nhận.

Cách nhận tiền cho người lần đầu tiên đăng ký sử dụng Momo thật đơn giản phải không nào? Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để nhận cho mình một tài khoản thật hấp dẫn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng mã QR Code ví Momo để thanh toán hóa hơn bất kỳ

Chúc các bạn thành công nhé!