Với việc sử dụng đăng ký ví Momo các bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một dịch vụ hỗ trợ tích hợp nhiều hình thức thanh toán, nhiều liên kết với ngân hàng khác nhau để tiện trong quá trình sử dụng. Dành cho những ai muốn có cho mình một dịch vụ mua sắm thông tin trên điện thoại. Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng ký ví điện tử Momo trên điện thoại Android, iPhone.

Hướng dẫn cách đăng ký ví Momo trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Trước tiên, các bạn phải tải và cài đặt ngay ứng dụng ví Momo cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó, các bạn khởi động ứng dụng ví Momo đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập, các bạn sẽ cần phải Nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng để thực hiện đăng ký ví Momo trên Android, iPhone.

Lưu ý: Các bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 1 số tài khoản để đăng ký 1 tài khoản ví Momo duy nhất.

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận các bạn có chắc chắn muốn sử dụng số điện thoại này để đăng ký hay không?. Ấn chọn Tiếp tục.

Bước 5: Chương trình sẽ ngay lập tức gửi mã OTP đăng ký ví Momo về số điện thoại mà bạn vừa nhập thông qua tin nhắn. Các bạn sẽ phải nhập chính xác mã xác thực này nhé!

Bước 6: Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu các bạn thiết lập mật khẩu tài khoản trong lần đầu đăng ký ví Momo trên điện thoại.

Bước 7: Tiếp theo đó, các bạn sẽ nhập thông tin người dùng tài khoản ví Momo này như Họ & Tên cùng với Email để hoàn tất quá trình đăng ký ví Momo trên điện thoại này.

– Và sau khi các bạn đã hoàn tất việc nhập thông tin thành công, các bạn cũng đã hoàn thành việc đăng ký ví Momo trên điện thoại thành công. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và chuyển các bạn sang giao diện chính của ứng dụng.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách để có thể đăng ký ví Momo trên điện thoại để bạn có thể hưởng được những lợi ích khi sử dụng ứng dụng ví Momo để thanh toán các hoá đơn điện nước, hay các chi phí khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu ví Momo?

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!