Trong bài viết này, Tindichvu.com xin giới thiệu với các bạn cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Android hoàn toàn mới được ra mắt để bạn có thể trải nghiệm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Android

1. Tải và cài Spotify Life trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính Android. Tại đây, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhập từ khóa như hình dưới.

Bước 2: Lúc này các bạn sẽ lần lượt nhập từ khóa Spotify Lite và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó xác nhận Cài đặt để tải và cài đặt ứng dụng này.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt ứng dụng này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, sau khi cài đặt thành công các bạn sẽ ấn chọn Mở để khởi động cũng như tìm hiểu cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại.

2. Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng Spotify Lite cho Android đã được tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Spotify để truy cập vào ứng dụng này, nếu các bạn chưa có nick có thể ấn chọn Đăng ký.

Bước 3: Lúc này, các bạn sẽ thực hiện việc lựa chọn 3 nghệ sĩ mà các bạn quan tâm để ứng dụng này có thể tổng hợp nhưng ca khúc phù hợp với tùy chọn của bạn. Sau đó sẽ ấn chọn Xong để hoàn tất quá trình này.

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Tìm kiếm và lựa chọn mục Nhập tìm kiếm để tìm kiếm ca khúc bạn quan tâm.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn mục Thêm vào Playlist để thưởng thức bài hát mà chúng ta tìm kiếm.

– Các bạn sẽ cần phải có tài khoản Premium thu phí để mở kích hoạt tính năng nghe nhạc Online một bài hay Download nhạc nghe Offline.

         >>> Xem thêm: Cách đăng ký Spotify Premium miễn phí.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Android hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể thực hiện cách tải ứng dụng này cũng như sử dụng để có cho mình cách nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao.

Chúc các bạn thành công nhé!