Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại giúp người dùng có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình trở nên độc đáo hơn với những đoạn văn bản “So deep” đúng ý đồ mà mình mong muốn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải lựa chọn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt cho Android về điện thoại.

– Dành cho các thiết bị Android: Tải PicsArt cho Android.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, các bạn sẽ lần lượt khởi động ứng dụng này cũng như hoàn tất việc đăng nhập tài khoản.

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng nhập truy cập vào ứng dụng này, các bạn có thể tạm thời thoát ra ngoài.

Bước 3: Các bạn sẽ tiến hành thực hiện tải các font chữ đã được việt hoá về điện thoại của mình.
Bước 4: Khi đã tải về thành công, các bạn sẽ tiến hành truy cập vào thư mục Download trong bộ nhớ điện thoại và tìm kiếm font chữ mà các bạn đã tải về này thông qua ứng dụng Quản lý tập tin .

Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn giữ vào biểu tượng font chữ tương ứng như hình trên.

>>> XEM THÊM Cách giải nén file bằng ES File Explorer.

Bước 5: Sau đó các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Cắt và lựa chọn bộ nhớ điện thoại để thực hiện di chuyển font chữ này tới nơi cần thiết.

– Cụ thể các bạn sẽ cần phải cắt file font chữ này chính xác vào địa chỉ Bộ nhớ trong>Picsart>Font như hình dưới.

Sau đó tại thư mục này các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Dán để hoàn tất việc chuyển file font chữ vào bộ nhớ trong điện thoại cũng như thư mục PicsArt. Đây là điều bắt buộc để các bạn có thể sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại.

Bước 6: Tiếp theo đó, các bạn sẽ quay trở lại ứng dụng PicsArt, lựa chọn bức ảnh mà các bạn muốn thực hiện việc chèn chữ vào ảnh. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn chức năng Chèn và chèn đoạn văn bản mà các bạn mong muốn.

Và để sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” tại danh sách font chữ như hình trên.

Bước 7: Lúc này, các bạn sẽ ấn chọn mục My Font, ngay lập tức ứng dụng PicsArt sẽ kiểm tra danh sách font chữ mà bạn đã copy vào thư mục Font ở trên. Và ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị văn bản với font chữ mới mà các bạn đã sao chép.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại đang nhiều người thắc mắc khi không thể thực hiện việc chèn các ký tự, văn bản như ý muốn.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách đổi Font tiếng Việt đẹp cho Android không cần root

Chúc các bạn thành công nhé!