Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại là chủ đề luôn được người sử dụng Smartphone Android, iPhone để có thể dễ dàng sở hữu những ca khúc, bài hát mà mình yêu thích về thiết bị mà mình đang dùng nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách tải nhạc miễn phí về điện thoại các bạn cần:

  • Tải Zing Mp3 cho Android
  • Tải Zing Mp3 cho iPhone

1. Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android

Các bạn sẽ có các bước thực hiện cách tải nhạc về điện thoại Android miễn phí như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zing Mp3 đã được tải và cài đặt về thiết bị của mình ở trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Đã hiểu và Cho phép để ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị trong lần đầu sử dụng ứng dụng này.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm và nhập tên bài hát mà bạn muốn tải nhạc miễn phí về điện thoại của mình như hình dưới.

Bước 4: Lúc này, tại danh sách các kết quả bài hát đã tìm kiếm này, hãy ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc cuối tay phải bài hát này sau đó lựa chọn mục Tải về.

– Và để tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại, các bạn sẽ lựa chọn chất lượng nhạc 128kb/s như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo quá trình tải bài hát này về thiết bị.

Bước 5: Để tìm được những bài hát đã thực hiện tải nhạc miễn phí về điện thoại với Zing mp3, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Cá nhân, lựa chọn mục bài hát.

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách bài hát mà các bạn đã tải về ở trên.

2. Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone

Bước 1: Tương tự như cách tải nhac miễn phí về điện thoại ở trên, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone đã được tải về. Tại giao diện chính ứng dụng này các bạn sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và nhập tên bài hát mà bạn quan tâm như hình dưới.

Bước 2: Lúc này, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục 3 dấu chấm ở góc tay phải bài hát để tiến hành việc tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone, sau đó ấn chọn mục Đồng bộ.

Bước 3: Hệ thống Zing mp3 sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập ứng dụng này thông qua tài khoản Zalo. Quá trình đăng nhập hoàn tất các bạn sẽ lựa chọn chất lượng âm nhạc 128kb/s để tiến hành tải nhạc về iPhone miễn phí này.

         >>> Click ngay: Cách đăng ký Zalo trên điện thoại.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone qua ứng dụng Zing Mp3. Hy vọng với ứng dụng này các bạn đã có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại của mình với những bài hát mà mình yêu thích.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone

Chúc các bạn thành công nhé!