Cách tạo video âm nhạc bằng B612 trên Android, iPhone

Chia sẻ ngay

Mới đây B612 còn đính kèm nhạc nền cực thú vị, bạn có thể thoải mái tạo video âm nhạc bằng B612 theo phong cách của riêng mình với những hiệu ứng độc đáo. Các bạn có muốn thử cảm giác là một diễn viên chuyên nghiệp trước camera B612 không nào?. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách tạo video âm nhạc bằng B612 trên Android, iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> XEM NGAY 7 bước tạo hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

Hướng dẫn cách tạo video âm nhạc bằng B612 trên Android, iPhone

Bước 1: Tải và cập nhật ứng dụng B612 cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng B612 sau khi đã tải và cập nhật thành công.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng B612 này, để tạo video âm nhạc bằng B612, các bạn sẽ lựa chọn mục Music như hình bên dưới.

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi thông báo giới thiệu về tính năng tạo video âm nhạc bằng B612 hoàn toàn mới này, ấn chọn mục Chọn nhạc để tiếp tục.

Bước 5: Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các bạn nhạc mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại Android, iPhone để tạo video âm nhạc bằng B612. Các bạn có thể ấn chọn vào từng bản nhạc để nghe thử.

Khi đã lựa chọn được một đoạn nhạc ưng ý để thực hiện quay video, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Bắt đầu chụp cùng âm nhạc .

Bước 6: Lúc này, chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện chuẩn bị quá trình tạo video âm nhạc bằng B612. Ấn chọn biểu tượng Quay để thực hiện quay video.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các biểu tượng hỗ trợ để làm video âm nhạc trở nên thú vị hơn.

  • Mục mặt cười: Thêm nhãn dán thú vị trên Camera.
  • Mục tốc độ: Tuỳ chỉnh tốc độ quay video.
  • Mục âm nhạc: Tuỳ chỉnh, thay đổi âm nhạc khi quay video.
  • Mục bộ lọc: Sử dụng các bộ lọc làm đẹp khi quay video.

Bước 7: Và ngay sau đó, các bạn sẽ bắt đầu quá trình quay video âm nhạc bằng B612. Trong quá trình này, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tạm dừng như hình dưới để thay đổi cảnh quay.

Và khi quá trình tạo video âm nhạc bằng B612 hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về để có thể lưu lại video âm nhạc trên ứng dụng này vào bộ nhớ điện thoại cũng như chia sẻ chúng tới bạn bè, mạng xã hội mà bạn yêu thích.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về tính năng mới, cách tạo video âm nhạc bằng B612 trên điện thoại để các bạn có cho mình những video âm nhạc độc đáo và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách xóa logo B612 trên ảnh như thế nào?

Chúc các bạn thành công nhé!