7 bước tạo hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

Chia sẻ ngay
7 bước tạo hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612
3 (60%) 2 votes

Mới đây, ứng dụng B612 vừa nhận được một bản cập nhật mới với hiệu ứng “Sky” rất ảo diệu. và chỉ vài thao tác các bạn đã có cho mình những bức ảnh bầu trời vô cùng đáng yêu, đẹp mắt với bức hình mà mình yêu thích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về một tính năng mới trên ứng dụng này mang tên hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612.

cach-them-hieu-ung-bau-troi-dep-cho-anh-voi-ung-dung-b612

7 bước tạo hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

Để có thể thêm hiệu ứng bầu trời cho ảnh bằng B612 các bạn cần phải cập nhật ứng dụng này phiên bản mới nhất của ứng dụng B612

  • Tải và cập nhật B612 cho Android
  • Tải và cập nhật B612 cho Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng B612 đã được cài đặt và cập nhật ở trên, sau đó ấn chọn mục Bỏ qua để bỏ qua phần đăng nhập ứng dụng nếu như bạn cảm thấy không cần thiết.

41

Bước 2 : Tiếp đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Cho phép tất cả và chọn Cho phép với các yêu cầu quyền truy cập thiết bị

42

Bước 3 : Kế tiếp chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, để thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612, các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng Mặt cười ở bên tay trái màn hình.43

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Sky như hình trên để sử dụng bộ lọc hấp dẫn này.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ giới thiệu với các bạn tính năng Sky Filter này. Các bạn ấn chọn Try Now và lựa chọn nguồn ảnh từ Gallery để thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612.

44

Lưu ý : hiện nay chúng chưa thể lựa chọn mục Camera để thực hiện chụp ảnh với hiệu ứng bầu trời này.

Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa bức hình.

45

Ngay khi lựa chọn được bức ảnh ưng ý, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, và quét dữ liệu hình ảnh mà bạn đã chụp được.

Bước 6 : Và trên màn hình điện thoại lúc này hệ thống sẽ hiển thị bức ảnh mà bạn vừa chọn đã được chỉnh sửa với các bộ lọc như hình dưới. Các bạn có thể lựa chọn các bộ lọc khác để giúp bức ảnh của mình độc đoá hơn.

46

Bước 7 : Và để lưu lại bức ảnh mà chúng ta đã chỉnh sửa, các bạn chỉ việc ấn chọn mục Save là đã lưu được bức ảnh này rồi đấy.47

Và đây là hình ảnh trước khi chỉnh sửa và sau khi thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612.

48

Qua đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một tính năng hoàn toàn mới trên ứng dụng B612 đang được yêu thích hiện nay. Và cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng này sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp cho riêng mình.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!