Chào các bạn, bài viết hôm nay Tindichvu.com sẽ hướng dẫn đến các bạn cách upload ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nếu bạn đang gặp phải tình trạng như vậy.

Cách upload ảnh và video chất lượng lên Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách upload ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại

* Cách tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook trên Android

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình sau:

cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-1

Sau đó, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (Application Settings) để có thể thiết lập tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại.

Bước 2 : Các tính năng ứng dụng mà chúng ta có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình sẽ được hiển thị, các bạn phải kích hoạt 2 tính năng Tải ảnh lên ở dạng HD (Upload Picture HD) và Tải video ở dạng HD (Upload video HD). cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-2

Lưu ý: Quá trình đăng tải ảnh, video lên Facebook của bạn sẽ lâu hơn bình thường với việc upload ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại.

* Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone

Bước 1: Tương tự Android các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía cuối màn hình, và lựa chọn mục Cài đặt ứng dụng 

cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-3

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Account Settings (Cài đặt tài khoản).

cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-4

Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục Vide và ảnh sau đó kích hoạt 2 tính năng Tải lên HD với Video và ảnh như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành các bước thực hiện cách upload ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Hi vọng các bạn cũng đã thành công trong việc tải các bức ảnh, video chất lượng cao lên Facebook cá nhân của mình nhé!

     >>> Đừng bỏ qua các thủ thuật Facebook hay ho dành cho điện thoại & máy tính của bạn nhé