Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook

Chia sẻ ngay
Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook
5 (100%) 4 votes

Facebook có rất nhiều tính năng để giúp cho người dùng có thể sử dụng tốt nhất. Đôi lúc bạn muốn xem lại tin nhắn cũ của bạn mình để có thể lấy lại 1 số thông tin hoặc tài liệu nhưng có rất nhiều tin nhắn nên không biết phải làm thế nào? Hôm nay mình sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook. Hi vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó.

Lấy lại tin nhắn cũ trên Facebook để tìm tài liệu có rất nhiều cách tuy nhiên với thủ thuật mobile dưới đây thì nó sẽ làm bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức hơn.

tin-nhan-facebook

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook

Để bắt đầu thực hiện quá trình bạn có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào giao diện của Facebook trên điện thoại di động: http://m.facebook.com/messages

tin-nhan-facebook-tren-di-dong

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn đến mục tin nhắn của người mình cần xem lại

tin-nhan-m-facebook-1

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào phần tin nhắn cũ hơn. Tuy nhiên ở đây bạn hãy mở nó ra bằng 1 tab mới bằng cách nhấn chuột phải vào đó và chọn mở bằng tab mới.

xem-lai-tin-nhan-facebook-cu-2

Bước 4: Khi đó, lúc này chúng ta sẽ có 1 đường link khá dài và phức tạp. Bạn hãy tìm đến đoạn &start=5. Số 5 ở đây là 5 tin nhắn gần nhất.

tin-nhan-cu-tren-facebook-3

Bước 5: Tiếp theo bạn mở 1 tab mới vào click vào đường link này: http://facebook.com/messages

tong-tin-nhan-tren-facebook

Bước 6: Sau đó bạn lại chọn vào người mà mình cần xem, lúc này bạn cần nhanh tay để trước lên và để ý góc trên trong tý tách sẽ có lượng tin nhắn của 2 người đã nhắn với nhau. Bạn ghi nhớ con số 113 này và chuyển lại tab có số 5 lúc nảy

xem-lai-cac-tin-nhan-cu-tren-facebook-6

Cuối cùng, bạn thay số 5 bằng số 113. Như vậy là bạn đã có thể xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook Messages của bạn mình.

Thật đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công!