Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019

Chia sẻ ngay

Hiện nay trên thị trường di dộng tết đang vô cùng sôi động. Rất nhiều người dùng đang cân nhắc việc mua một sản phẩm iPhone CPO nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019 hay không? . Hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

iPhone CPO là gì?

  • iPhone CPO là cụm từ được viết tắt của dòng sản phẩm Certified Pre – Owned, cụm từ này được chỉ định dành cho các thiết bị iPhone bị phát sinh lỗi, sau đó được chính Apple bảo hành, tân trang lại và tái phát hành ra thị trường.
  • Các dòng sản phẩm CPO này đa phần đều gặp phải các vấn đề lỗi phần mềm, hoặc trầy xước nhẹ… và được Apple phục hồi và đóng gói lại như một chiếc máy mới, hoàn hảo hoàn toàn để bán lại thị trường.

  • Những sản phẩm CPO đều đi kèm đầy đủ hộp, phụ kiện, sách hướng dẫn và hiển nhiêu là nguyên Seal, chưa kích hoạt như một chiếc máy Brand new, đồng thời vẫn được bảo hành 12 tháng.

Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019 không?

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua thiết bị iPhone CPO với các ưu điểm như sau:

  • Về cơ bản iPhone CPO là thiết bị iPhone không khác gì các thiết bị iPhone mua mới với chất lượng đã được chính Apple đảm bảo từ chất lượng, mẫu mã, phụ kiện bên trong cho tới chế độ bảo hành đều chẳng khác gì hàng mới 100%.
  • Mức giá sở hữu thiết bị iPhone CPO vô cùng tốt so với các thiết bị iPhone đã qua sử dụng 90% – Like New có mặt trên thị trường.
  • Các bạn vẫn được hưởng ưu đãi như một chiếc iPhone mới như chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, và có đầy đủ hộp cũng như phụ kiện kèm theo khi mua máy.

Những lưu ý khi mua iPhone CPO dịp tết

  • Với việc mua sản phẩm iPhone CPO các bạn sẽ thấy vỏ hộp đi kèm thiết bị sẽ có biểu tượng Apple Certiffied Pre – Owned và không có hình ảnh thiết bị.

  • Khi mua thiết bị CPO các bạn bên cạnh việc kích hoạt thiết bị trên hệ thống như iPhone mới, các bạn cần phải thực hiện việc check imei iPhone để kiểm tra nếu máy báo là chưa kích hoạt thì các bạn nên mua.

Lưu ý: Các thiết bị iPhone CPO sẽ không được hưởng chế độ bảo hành Apple chính hãng, các bạn chỉ có thể được bảo hành tại địa chỉ cửa hàng đã bán sản phẩm này.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về câu hỏi Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019 đang được nhiều người quan tâm khi các thiết bị này có mức giá vô cùng hợp lý phù hợp để các bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị Smartphone cao cấp.

    >>> ĐỪNG BỎ LỠ Hướng dẫn cách phân biệt iPhone Lock và iphone World (quốc tế)