Adorable Home đang là tựa game mô phỏng nuôi mèo gây sốt trên mạng xã hội trong những ngày qua, càng sở hữu được nhiều “hoàng thượng” bạn sẽ càng kiếm được nhiều tim trong game. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin giới thiệu các bạn danh sách mèo trong Adorable Home, tên và đặc tính. Hãy cùng theo dõi nhé!

Danh sách mèo trong Adorable Home, tên và đặc tính

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp các loại thú cưng và mèo trong Adorable Home tính đến thời điểm hiện tại, trong phiên bản cập nhật sắp tới các nhà phát triển có thể sẽ bổ sung thêm số mèo khiến trò chơi trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

 1. Snow: Đây là chú mèo đầu tiên mà cặp đôi của bạn sẽ nhận được ngay khi vào trong game lần đầu. Snow có bộ lông trắng mượt, thích nằm dài cả ngày trong phòng khách và đặc biệt rất dễ chăm.
 2. Niki: Một chú mèo lông ngắn màu xám. Niki rất thích nằm trong phòng khách và ngoài vườn. Để sở hữu được Niki, người chơi sẽ cần mở hộp Cat Box trong cửa hàng.
 3. Peanut: Một chú mèo lông ngắn màu vàng. Trái ngược với Snow và Niki, Peanut rất thích đi chơi loanh quanh trong nhà. Để sở hữu được Peanut, người chơi sẽ cần mở hộp Cat Box trong cửa hàng.
 4. Oliver: Một chú mèo lông ngắn cực kỳ đáng yêu với bộ lông màu trắng xám. Oliver có một đặc điểm “rất xấu” đó là rất hay dỗi. Để sở hữu được Oliver, người chơi sẽ cần mở hộp Cat Box trong cửa hàng với 600 trái tim.
 5. Molly: Thêm một chút mèo lông ngắn ngộ nghĩnh nữa với bộ lông 2 màu xám trắm. Cũng giống như Oliver, Molly rất thường xuyên dỗi.
 6. Tobby: Chú mèo này được gọi là mèo mướp. Tobby cũng rất thích nằm trong nhà.
 7. Moka: “Hoàng thượng” này sẽ hữu bộ lông vàng óng ánh rất đẹp mắt
 8. Tiger: Giống như cái tên, Tiger có bộ lông vàng và những đường vắn rất giống với những chú hổ. Tiger trong Adorable Home cũng được gọi là mèo mướp.
 9. Gabu: Một chú mèo lông ngắn màu xám.
 10. Elisabeth: Nghe qua tên đã thất rất “quý tộc”. Elissabeth là chú mèo duy nhất trong Adorable Home sở hữu chiếc vương mượng. “Hoàng thượng” này có đặc tính khá khó chăm và đặc biệt rất hay dỗi.
 11. Max: Đây là một chú mèo màu cam và có họa tiết khá giống với những chú hổ.
 12. Cookie: Thêm một chú mèo lông ngắn nữa trong Adorable Home. Cookie khá hiền dịu và dễ nuôi.

Trên đây là tổng hợp tất cả những chú mèo trong Adorable Home cho đến thời điểm hiện tại và sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Hãy luôn nhớ rằng, càng nhiều mèo càng tốt các bạn nhé!

         » Đừng bỏ lỡ: Cách hack trái tim game Adorable Home trên điện thoại