Đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking “Siêu nhanh – siêu khủng”

Chia sẻ ngay
Đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking “Siêu nhanh – siêu khủng”
Đánh giá bài viết!

Đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone là một trong những tính năng mà chúng ta có thể sử dụng. Cũng như mọi năm các bạn đón Tết ở quê nhà, sao năm nay các bạn không cùng gia đình thử trải nghiệm Tết truyền thống ở những nước khác nhỉ? Hãy sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking để đặt vé Jestar hoặc một số hành trình nội địa của VietnamAirlines để vừa giúp bạn nhanh chóng hoàn tất quá quá trình đặt vé mà không cần phải tới các đại lý bán vé máy bay và tiết kiệm được rất nhiều thời gian lại vừa được hưởng ưu đãi “siêu khủng” nữa đấy!

Hãy cùng tindichvu.com tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking

Chúng ta có các bước thực hiện mua vé may bay với ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng BIDV Smart Banking này, chúng ta sẽ vuốt màn hình, tìm kiếm và ấn chọn mục Mua sắm Online.

Bước 3 : Sau đó chúng ta có thể thực hiện đặt vé máy bay bằng BIDV Smart Banking với việc lần lượt lựa chọn mục Đặt vé máy bay và lựa chọn loại vé máy bay mà bạn muốn sử dụng.

Tại ví dụ này, Tindichvu.com lựa chọn đặt vé máy bay nội địa.

Bước 4 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ phải hoàn tất các thủ tục đặt mua vé máy bay bằng BIDV Smart Banking. Đầu tiên đó chính là Điểm khởi hành  điểm đến . Các bạn sẽ lần lượt lựa chọn địa phương mình đang ở tới nơi mà mình muốn bay tới

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn loại vé Một chiều hay Khứ hồi ở góc trên màn hình như hình trên.

Bước 5 : Lúc này, sau khi chúng ta đã lựa chọn được địa điểm, chúng ta sẽ lựa chọn mục Ngày khởi hành. Với loại vé khứ hồi, các bạn sẽ lựa chọn 2 mốc di chuyển đó chính là ngày đi và ngày về tương ứng. Sau đó ấn chọn Xác nhận.

Bước 6 : Kế tiếp, các bạn sẽ lựa chọn số lượng vé, người sẽ đi cùng bạn trong chuyến bay. Hạng vé máy bay cũng như hàng bay. Sau đó ấn chọn mục tìm chuyến bay.

Bước 7 : Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với thời gian bạn muốn bay. Với vé khứ hồi bạn sẽ lần lượt ấn chọn cả 2 chiều.

Bước 8 : Hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu về chuyến bay này, sau đó chúng ta ấn chọn Đặt vé để hoàn tất quá trình xác nhận đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking.

Bước 9 : Cuối cùng, các bạn sẽ hoàn tất các thông tin cá nhân sẽ có mặt trong chuyến bay cũng như đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking này. Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn tiếp tục để tiến hành thanh toán.

Bên cạnh đó, với ứng dụng BIDV Smart Banking này, chúng ta còn có rất nhiều tính năng để bạn khám phá như cách chuyển tiền ngân hàng bằng BIDV Smart Banking trên điện thoại. Cũng tương tự như các ứng dụng Smart Banking khác, chúng ta có thể dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản thanh toán, giao dịch cần thiết trong ngày mà không cần phải ra các địa điểm giao dịch của ngân hàng.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !