Điện thoại “cục gạch” vẫn bán chạy ở Việt Nam

Chia sẻ ngay
Điện thoại “cục gạch” vẫn bán chạy ở Việt Nam
5 (100%) 4 votes

Dòng điện thoại Nokia đời cũ vẫn không quá xa lạ đối với những người sử dụng điện thoại tại Việt Nam. Bên cạnh những iPhone, Lumia, LG, Samsung hay Oppo thì dòng Nokia với những chiếc điện thoại được gọi nôm na là “cục gạch” vẫn được sử dụng khá nhiều hiện nay. Vậy lý do nào giúp những chiếc điện thoại cơ bản này vẫn còn tồn tại trong khi khoa học kĩ thuật đang rất phát triển? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết điện thoại cục gạch tốt nhất hiện nay.

Với những ưu điểm và tính năng của những dòng điện thoại cơ bản thì khả năng sử dụng của nó vẫn còn rất cao ít nhất là trong vài 3 năm tiếp theo.

Xem thêm:

dien-thoai-cuc-gach-ban-chay-nhat-viet-nam

Ưu điểm của điện thoại “cục gạch”

  • Chức năng đơn giản phù hợp với người ít sử dụng hoặc người lớn tuổi: Chỉ nghe, gọi và nhắn tin
  • Cấu hình nhẹ, dễ sử dụng.
  • Bền, Pin chất lượng “khủng” có thể sử dụng lâu.
  • Giá thành rẻ và không sợ mua phải hàng nhái.
  • Ít hư hỏng

Điện thoại “cục gạch” vẫn bán chạy tại Việt Nam

Theo các báo cáo của những hãng bán lẻ điện thoại hàng đầu tại Việt Nam như thế giới di động hay FPT Shop thì doanh số điện thoại phổ thông tăng 11% trong tháng 4. Những ngày đầu tháng 5 doanh số tăng 10%. Những mẫu điện thoại cơ bản phổ biến bán chạy nhất đó là Nokia 230, Nokia 215 với giá vào khoảng 200 ngàn đồng/1 chiếc. Điều này tương đương với việc bán được nhiều Smartphone của Samsung hay Oppo.

Bên cạnh đó, theo Thế Giới Di Động mỗi tháng họ bán ra 200.000 điện thoại cơ bản các loại khác nhau. Và chính đại diện của hãng bán lẻ số 1 Việt Nam này khẳng định không có ý định ngừng kinh doanh phát triển sản phẩm này nếu khách hàng vẫn còn có nhu cầu sử dụng.

Những chiếc di động cơ bản hiện có giá phổ biến từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Không chỉ phục vụ tốt nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin của người dùng, nhiều mẫu di động phổ thông hiện nay cung cấp khả năng lướt web, truy cập mạng xã hội và chụp ảnh ở mức độ cơ bản. Một số model còn được ưu ái sử dụng thiết kế vỏ kim loại cao cấp.

Với nhiều ưu điểm đặc biệt thì điện thoại “cục gạch” vẫn đang là những “công cụ” vô cùng cần thiết và đầy hữu ích đối với người dùng hiện nay.