Bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank thì chắc chắn điều không thể thiếu là bạn sẽ ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng TPBank. Vậy giờ làm việc Ngân hàng TPBank cụ thể như thế nào?. Hãy cùng Tindichvu.com theo dõi bảng chi tiết dưới đây để biết giờ chính xác cho từng chi nhánh nhé!

Giờ làm việc của Ngân hàng TPBank, thời gian mở cửa

1. Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng TPBank

  • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00 (không nghỉ trưa)
  • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng TPBank làm việc khá muộn vào buổi sáng và khá sớm vào buổi chiều, do đó khách hàng cần ghi nhớ rõ những chú ý này để có thể thực hiện các giao dịch đúng với giờ làm việc của ngân hàng TPBank, cũng như tránh gặp phải những trường hợp trễ hẹn.

2. Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của Ngân hàng TPBank

Giống như khá nhiều giờ làm việc ngoài hành chính của nhiều ngân hàng như Vietcombank, Techcombank hay Maritime Bank, ngân hàng TPBank cũng hỗ trợ giao dịch vào sáng Thứ 7 tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch để người dân có thể thực hiện các giao dịch tài chính thuận tiện và kịp thời hơn.

  • Sáng Thứ 7: Từ 8h00 – 12h00

Chiều thứ 7 và Chủ Nhật, ngân hàng TPBank nghỉ giao dịch.

Riêng với giờ làm việc ngoài giờ, khách hàng cần tới sớm hơn trước ít nhất 30 phút để đảm bảo có được thứ tự xếp hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất do ngân hàng chỉ làm vào mỗi sáng Thứ 7 nên nếu không thể hoàn tất công việc, các bạn sẽ phải chờ đợi đến sáng Thứ 2 mới có thể giải quyết.

         >>> Xem thêm: Cách thức chuyển tiền ngân hàng TPBank từ điện thoại

Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng TPBank

  • Hotline: 1900585885
  • Website: https://tpb.vn/
  • Quầy thông tin tại các Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank.
  • Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank trên cả nước.

Với các ngân hàng hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính như TPBank thì nếu nắm được giờ làm việc của ngân hàng TPBank thực sự rất tiện để các bạn có thể dễ dàng gửi tiền, vay vốn, chuyển khoản hoặc thực hiện nhiều giao dịch quan trọng, tất nhiên các bạn cũng có thể tới các địa chỉ ATM TPBank để thực hiện một số giao dịch đơn giản như rút tiền và chuyển khoản nhưng nhìn chung thì các địa chỉ ATM chỉ hỗ trợ phần nào, tốt nhất vẫn nên đến các chi nhanh và phòng giao dịch.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tổng đài TPBank chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/24