Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin cập nhật đầy đủ và chi tiết về số Tổng đài TPBank chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/24, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tổng đài TPBank hỗ trợ khách hàng 24/24

Để liên hệ tới tổng đài của ngân hàng TPBank khách hàng cần lưu ý ghi nhớ số Hotline của TPBank là:

1900585885

Ngoài ra, các bạn còn có thể liên hệ đến: 

  • Số điện thoại tổng đài TPBank: 02437683683

         >>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại

– Tổng đài ngân hàng TPBank (Tiền Phong) là hệ thống điện thoại của trung tâm CSKH của Tiền Phong Bank. Tổng đài hỗ trợ ngân hàng TPBank có nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ liên quan đến tài khoản của khách hàng đó, nên cũng có thể xem đây là tổng đài chăm sóc khách hàng.

– Số tổng đài ngân hàng TPBank chỉ có 1 số duy nhất áp dụng trên toàn quốc, vì vậy dù là tổng đài TPBank Hà Nội, tổng đài TPBank TP. Hồ Chí Minh, hay là tổng đài TPBank TP. Đà Nẵng… cũng chỉ sẽ dùng một số này.

– Khi gọi đến số tổng đài 24/24 của TPBank, các bạn sẽ gặp được tổng đài viên của ngân hàng TPBank trực tiếp trả lời, không phải là hệ thống máy trả lời tự động.

– Ngoài việc đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch để yêu cầu giải đáp thắc mắc, các bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách gọi điện đến số tổng đài TPBank để được hỗ trợ nhanh hơn.

Lưu ý:

  • Khi gọi đến tổng đài TPBank, tổng đài viên sẽ hỏi vài thông tin cá nhân và tài khoản, để xác nhận các bạn có phải đúng là khách hàng của khách hàng của TPBank hay không?. Các bạn cần chuẩn bị các thông tin này trước khi gọi đến tổng đài.
  • Nhiều khách hàng do không tìm hiểu kỹ càng giờ làm việc TPBank nên dẫn đến lãng phí thời gian và tốn công sức khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này không đúng thời gian quy định. Vậy trước khi đến thực hiện một số giao dịch tại ngân hàng này, các bạn cần nắm rõ thời gian làm việc để tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

         >>> Xem thêm: Giờ làm việc Ngân hàng TPBank

Hi vọng với những thông tin về số Tổng đài TPBank trên đây, không chỉ các khách hàng của TPBank sẽ không còn phải băn khoăn về số tổng đài tư vấn ngân hàng TPBank là bao nhiêu nữa mà các khách hàng có nhu cầu đăng ký mở tài khoản tại TPBank cũng có thể nhanh chóng liên hệ với ngân hàng qua số điện thoại CSKH của ngân hàng TPBank để được hướng dẫn thủ tục làm thẻ chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm: