Chào các bạn!

Hôm nay, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại sẽ giúp các bạn đảm bảo việc sử dụng, trải nghiệm trò chơi sinh tồn này một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại

* Cách đổi mật khẩu PUBG Mobile

Trong bài viết này, Tindichvu.com sử dụng cách thay đổi mật khẩu Google để đổi mật khẩu PUBG Mobile như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện đăng nhập vào trò chơi, các bạn sẽ lựa chọn loại tài khoản mà các bạn sử dụng để đăng nhập PUBG Mobile.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Thêm tài khoản khác để có thể sử dụng cách thay đổi mật khẩu PUBG Mobile này.

Bước 4: Ngay lập tức, chương trình sẽ xuất hiện thông tin đăng nhập tài khoản, để thực hiện cách đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Google mà các bạn đang sử dụng, tại phần nhập mật khẩu các bạn sẽ ấn chọn Quên mật khẩu như hình dưới.

>>> XEM THÊM Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?

Bước 5: Chương trình sẽ tiếp tục thực hiện việc yêu cầu người dùng xác nhận việc thay đổi mật khẩu tài khoản Google để đăng nhập vào PUBG Mobile. Hãy lần lượt ấn chọn Thử cách đăng nhập khác sau cho phù hợp với việc xác nhận tài khoản.

Khi đã xác nhận việc yêu cầu thay đổi mật khẩu tài khoản thành công, các bạn sẽ được chuyển tới giao diện thay đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại, tại đây các bạn sẽ lần lượt nhập mật khẩu mới và xác nhận.

Bước 6: Tiếp theo, sau khi các bạn đã thực hiện việc nhập mật khẩu thành công, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn Tiếp theo để xác nhận cũng như Đồng ý với các điều khoản của dịch vụ tài khoản này.

Bước 7: Sau đó, các bạn sẽ thực hiện xác nhận Đồng ý truy cập tài khoản vào trò chời PUBG Mobile để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu PUBG Mobile.

Tương tự như vậy các bạn sẽ thực hiện các bước thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook với những ai đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội này.

      >>> XEM THÊM Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện các bước đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại khi vấn đề an toàn bảo mật tài khoản, giúp quá trình trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn đang được nhiều người yêu thích này.