Cách khắc phục lỗi không thể Voice Chat trong Liệt Hỏa

Chia sẻ ngay
Cách khắc phục lỗi không thể Voice Chat trong Liệt Hỏa
3 (60%) 1 vote

Với những ai đang tham gia chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại, chắc hẳn đều đang thắc mắc về vấn đề lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa mà nhiều người đang gặp phải trong quá trình trải nghiệm cũng như muốn giao tiếp với những người chơi khác. Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ đi tìm hiểu về cách khắc phục lỗi không thể Voice Chat trong Liệt Hỏa. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách khắc phục lỗi không thể Voice Chat trong Liệt Hỏa

Hiện nay tính năng Voice chat trong tựa game Liệt Hỏa VNG trên điên thoại vẫn chưa được nhà phát hành cập nhật, vì vậy đây cũng là lý do dễ hiểu khi người dùng chưa thể sử dụng được phương pháp liên lạc này với những người chơi khác.

  • Tính năng Voice Chat trong Liệt Hỏa sẽ được cập nhật trong các phiên bản sắp tới vì vậy, các bạn sẽ cần phải chờ đợi để có thể sử dụng được tính năng này.
  • Bên cạnh đó, các bạn không thể bỏ qua việc cấp quyền truy cập Miro từ ứng dụng trò chơi Liệt Hỏa VNG để có thể sửa lỗi không thể Voice Chat trong Liệt Hỏa.

Cách khắc phục Voice Chat trong Liệt Hỏa VNG

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

Đối với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng trò chơi Liệt Hỏa VNG từ màn hình Cài đặt này.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng trò chơi Liệt Hỏa VNG từ menu các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị, Tại giao diện thông tin ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn mục Quyền truy cập (Permission).

Bước 3: Cuối cùng để có thể sử dụng tính năng Voice Chat trong Liệt Hỏa VNG, các bạn sẽ phải ấn chọn kích hoạt tính năng Micro này.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về vấn đề khắc phục lỗi không thể Voice Chat trong Liệt Hỏa đang được nhiều người gặp phải cũng như thắc mắc để có thể giao tiếp với bạn bè, người chơi khác trong quá trình hành tẩu giang hồ.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Hướng dẫn cách chơi Liệt Hỏa VNG cho tân thủ người mới chơi