Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng
5 (100%) 6 votes

Người dùng Mobifone hiện nay luôn có nhiều nhu cầu phục vụ cho lợi ích của mình ví dụ như kiểm tra tài khoản, kiểm tra cách sử dụng dịch vụ… Ngoài ra, cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Do đó, tindichvu.com hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt được các dịch vụ các thông tin phục vụ cho công việc, học tập… một cách nhanh chóng nhất chỉ với 15 giây. Mọi người nên sử dụng tiện ích này để đảm bảo quyền lợi cá nhân cho chính mình.

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-mobifone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả sau

Đối với các thuê bao Mobifone trả sau bạn có thể kiểm tra bằng cách xem trên hợp đồng của thuê bao hoặc các giấy báo hóa đơn từng tháng của thuê bao đang dùng.

Tuy đây là cách thủ công nhưng nó mang lại kết quả chính xác nhất và bên cạnh đó nhà mạng Mobifone chưa triển khai cách kiểm tra trên SMS.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước

Đối với thuê bao trả trước Mobifone đã có cách kiểm tra bằng SMS do đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TTTB gửi 1414

Khi bạn gửi tin nhắn đi thì tổng đài Mobifone sẽ phản hồi qua SMS chi tiết cho bạn về thông tin mà bạn cần biết và tất nhiên bạn có thể tự check lại xem các thông tin đó có chính xác hay không ví dụ như tên chủ thuê bao của sim, thông tin của sim, ngày hết hạn của sim….

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-mobifone (1)

Các lưu ý khi kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Khi kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng bạn cần chú ý những điều sau:

  • Cước phí là hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu kiểm tra thông tin trên hệ thống sai một số thông tin nào đó bạn có thể trực tiếp ra cửa hàng Mobifone mà tất nhiên bạn nên nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ để việc đính chính thông tin được chuẩn xác nhất.

Như vậy chỉ với một vài mẹo nhỏ là bạn đã có thể kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone 1 cách chuẩn xác và tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn thành công!