Hướng dẫn cách sử dụng tính năng chống trộm trên Bphone 3

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách sử dụng tính năng chống trộm trên Bphone 3
5 (100%) 1 vote

Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu tính năng, cách sử dụng tính năng chống trộm trên Bphone 3 được rất nhiều người sử dụng quan tâm (ngay từ buổi ra mắt, tính năng này đã được nhiều người yêu công nghệ đánh giá cao và không hề thua kém các thiết bị cao cấp như iPhone).

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng chống trộm trên Bphone 3

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng BMS đã được tích hợp sẵn trên màn hình chính điện thoại. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng mục Chống trộm.

Bước 2: Tại đây, để có thể sử dụng tính năng chống trộm trên Bphone 3, các bạn sẽ cần phải dùng điện thoại dự phòng và nhắn tới số tổng đài 0976748888 để thông báo thiết bị Bphone 3 của mình đã mất cũng như sử dụng một trong các số các tính năng tìm lại Bphone 3 bị mất.

  • Chế độ MATMAY: Chế độ này sẽ kích hoạt chế độ bảo mật khi mất máy trên Bphone 3 và khóa điện thoại từ xa, người nhặt được thiết bị này sẽ không thể sử dụng cũng như lấy thông tin dữ liệu từ chiếc điện thoại này.
  • Chế độ CHUONG: Chế độ này sẽ kích hoạt Bphone 3 phát ra âm thanh lớn để các bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị của mình khi ở gần.
  • Chế độ TOADO: Chế độ này sẽ giúp các bạn có thể định vị thiết bị, lấy toạ độ của điện thoại giúp tăng khả năng tìm BPhone 3 bị mất một cách cao nhất.
  • Chế độ CHUPANH email_cua_ban: Hệ thống BPhone 3 sẽ tự động chụp ảnh của người đang cầm thiết bị này thông qua Camera trước và sau và gửi về Email của bạn đã đăng nhập trên hệ thống thiết bị.
  • Chế độ Tuỳ Chọn: Các bạn có thể ấn chọn mục này để thiết lập thêm số điện thoại dự phòng, hiển thị nội dung màn hình khoá thiết bị BPhone 3 ở chế độ MATMAY.

Bước 3: Các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng chiếc bút tại mục Tùy chọn để thay đổi thông tin số điện thoại dự phòng lên trên thiết bị và xác nhận Đồng ý.

Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận số điện thoại mà các bạn vừa nhập làm thông tin chính sẽ hiển thị trên màn hình khoá thiết bị BPhone 3 khi ở chế độ mất máy mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên.

Lưu ý: 

Để có thể thay đổi thông tin số điện thoại dự phòng này, các bạn sẽ cần phải liên lạc tới Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của BKAV để được hỗ trợ thực hiện việc cập nhật lại số điện thoại mà các bạn đã nhập này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu so qua về cách sử dụng tính năng chống trộm trên Bphone 3 được cho là ưu việt và tích hợp những tính năng cao cấp mà chỉ có thể xuất hiện trên các thiết bị điện thoại cao cấp có mức giá trên 20 triệu đồng trên thị trường Smartphone hiện nay.

>> ĐỪNG BỎ LỠ Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Bphone 3