Thời gian gần đây trên Facebook, Zalo… xuất hiện ngày càng nhiều các Status chia sẻ link sarahah.com. Nó gần như đã trở thành trào lưu hiện nay. Vậy link saraha.com là gì? Làm sao biết cách sử dụng sarahah? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này.

Trước đây bạn đã biết tới ask.fm thì tương tự như vậy sarahah.com cũng là ứng dụng mà bạn có thể gửi câu hỏi cho người khác (nếu họ sử dụng sarahah.com) nhưng đặc biệt họ sẽ không biết ai đã gửi tin nhắn đó.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Sarahah

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ: http://sarahah.com sau đó thực hiện việc đăng ký tài khoản bằng cách click vào Register. Tại đây bạn nhập các thông tin cần thiết vào như: Email, điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu…

ứng-dụng-sarahah

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành đăng nhập với usernamepassword mà bạn đã nhập khi trước. Sau đó màn hình sẽ hiển thị như hình sau:

ứng-dụng-sarahah-1

ứng-dụng-sarahah-2

Bước 3: Để xem tin nhắn của 1 ai đó nhắn tới cho mình bạn chỉ cần click mục Message. Tại đây sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn mà người khác gửi tới cho bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không biết đó là ai!

ứng-dụng-sarahah-3

Bên cạnh đó, để người khác có thể gửi được tin nhắn cho mình bạn có thể copy link sarahah.com của mình và đăng lên Facebook. Từ đó, mọi người sẽ click vào đó và gửi tin nhắn cho bạn. Để thực hiện điều này bạn chỉ cần làm như sau:

Bạn lấy tên đăng nhập của mình chèn trước link sarahah.com thì sẽ ra ngay link để mọi người gửi tin nhắn. Ví dụ: Tên đăng nhập của mình là: quoccuongero thì mình chỉ cần điền: http://quoccuongero.sarahah.com. Như vậy đây là link để đặt câu hỏi của mình.

Khi nhận câu hỏi xong bạn có thể chụp hình các câu hỏi đó và gửi lên Facebook, Zalo… kèm theo câu trả lời của mình để mọi người cùng biết.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã bắt kịp được trào lưu của giới trẻ hện nay. Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kì thắc mắc, khó khăn gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.