Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tải và chơi MU Awaken VNG giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị hơn về dòng game nhập vai nổi tiếng đã gắn liền với nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam, và có cho mình con đường chinh phục đỉnh cao mới. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải và chơi MU Awaken VNG

1. Cách tải và cài đặt MU Awaken VNG

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào chợ ứng dụng CH Play từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình thiết bị.

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store và làm theo tương tự.

Bước 2: Lúc này để có thể tải và chơi MU Awaken VNG, các bạn sẽ nhập từ khóa tìm kiếm “MU Awaken VNG” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt để tải trò chơi này về thiết bị.

Bước 3: Ngay lập tức, quá trình tải và cài đặt MU Awaken VNG sẽ được tiến hành tải về hoàn toàn tự động để các bạn có thể sử dụng. Quá trình này kết thúc các bạn đã có thể ấn chọn Mở để khởi động tựa game này.

2. Cách chơi MU Awaken VNG

Bước 1: Các bạn sẽ thực hiện khởi động trò chơi MU Awaken VNG đã được tải về và cài đặt thành công trên thiết bị ở trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thực hiện việc đăng nhập vào trò chơi bằng các loại tài khoản Zalo, Facebook, Zing ID để có quá trình chơi MU Awaken VNG đảm bảo chất lượng và tránh việc mất nick.

Khi đăng nhập tài khoản thành công, các bạn sẽ được chuyển về màn hình đăng nhập tài khoản và lựa chọn cụm máy chủ mà các bạn sẽ tham gia.

Ấn chọn Bắt đầu để tiến hành việc tham gia tìm hiểu cách chơi MU Awaken VNG.

Bước 3: Nếu tài khoản của các bạn là tài khoản mới, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện việc tạo nhân vật mà mình yêu thích và khám phá lục địa MU Awaken VNG quen thuộc nhưng lại đầy mới lạ này.

Bước 4: Và đây là giao diện chính của trò chơi với ngôi làng Lorencia vô cùng quen thuộc với nhiều người, các bạn sẽ lần lượt di chuyển nhân vật với phần phím bên tay phải để thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi.

Sau đó các bạn sẽ sử dụng bộ phận phím bên phải để người dùng tấn công kẻ định, cũng như PVP với những người chơi khác.

Với các kỹ năng trong MU Awaken VNG, hệ thống sẽ tự động mở khóa kỹ năng tùy theo cấp độ nhân vật của các bạn hiện tại.

Bước 5: Một điểm thú vị trong MU Awaken VNG đó chính là người chơi có thể tự lựa chọn cách tăng điểm kỹ năng cũng như cách combo kỹ năng nhân vật của mình một cách hoàn toàn tự do.

Ngoài ra, các bạn còn có rất nhiều hệ thống vật phẩm quen thuộc mà nhiều người chơi quan tâm như cách ép cánh, sử dụng nâng cấp cánh.

Bước 6: Và như vậy các bạn đã hoàn tất việc tìm hiểu về cách chơi MU Awaken VNG, với những chuyến thám hiểm vô cùng thú vị đang chờ đón các bạn.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi MU Awaken VNG trên điện thoại đang được rất nhiều game thủ quan tâm ngay từ khi trò chơi này ra mắt, khi tựa game này đã được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Tổng hợp và cập nhật các mã Code game MU Awaken VNG