Ulike là phần mềm hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android ban gồm cả máy tính bảng iPad lẫn điện thoại di động. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cho các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng Ulike trên điện thoại giúp các bạn có thể dễ dàng có cho mình một ứng dụng làm đẹp chuyên nghiệp và đang trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên mỗi thiết bị Smartphone.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng Ulike trên điện thoại

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về cách sử dụng cũng như cách tải Ulike trên điện thoại. Dưới đây, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này và các bước thực hiện trên iPhone hoàn toàn tương tự.

Cách tải Ulike trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trên điện thoại của mình là Google Play Store (hoặc CH Play) trên Android và App Store trên iPhone, iPad. Và sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm ứng dụng Ulike này bằng cách chọn biểu tượng tiềm kiếm.

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ nhập từ khóa Ulike và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Tại đây để tải Ulike về điện thoại các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn mục cài đặt.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải Ulike trên điện thoại cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Cuối cùng, chúng ta đã hoàn thành việc tìm kiếm, tải và cài đặt Ulike trên thiết bị của mình rồi đấy!

Cách sử dụng Ulike trên điên thoại

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Ulike sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc xác nhận các quyền truy cập vào hệ thống của Ulike như Camera, bộ nhớ… bằng cách ấn chọn cho phép, sau đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 3: Đầu tiên để có một bức ảnh ấn tượng các bạn sẽ lựa chọn kích cỡ cục bộ hình ảnh bằng cách ấn chọn biểu tượng 3:4 và lựa chọn các cỡ hình ảnh mà các bạn muốn.

Trong đó:

  • Kích cỡ 9:16 là ảnh chụp thường.
  • Kích cỡ 3:4 là ảnh chụp chân dung.
  • Kích cỡ 1:1 là ảnh chụp phong cảnh.

Bước 4: Khi đã lựa chọn kích cỡ hình ảnh phù hợp, các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn các chủ đề bức ảnh phù hợp bằng  cách ấn chọn mục Phong cách, tại đây các bạn sẽ có cho mình những hiệu ứng hình theo đúng chủ đề mà các bạn muốn thực hiện để chụp một bức ảnh ấn tượng và bắt mắt.

Bước 5: Và một tính năng được rất nhiều người sử dụng Ulike trên điện thoại yêu thích, đó chính là khả năng làm đẹp đáng kinh ngạc của ứng dụng này bằng cách ấn chọn mục Vẻ đẹp.

Và tại đây các bạn có thể làm cằm nhỏ hơn, thay đổi kích cỡ mắt, tùy chỉnh mũi… sao cho các bạn ở trên bức hình trở nên bắt mắt nhất có thể.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất việc thiết lập các tùy chỉnh làm đẹp này rồi, chúng ta sẽ tiến hành chụp một bức ảnh bằng cách ấn chọn biểu tượng Chụp cũng như biểu tượng Tải về để lưu bức ảnh này về thiết bị.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và sử dụng ứng dụng Ulike trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm cũng như lựa chọn làm ứng dụng làm đẹp cũng như có cho mình những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

>> ĐỪNG BỎ LỠ Top ứng dụng chụp ảnh màu film giúp các bạn để lại cho mình những bức ảnh đẹp và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

Chúc các bạn thành công nhé!