Một trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực của Mobifone được đông đảo người dùng quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình đó là chương trình Thách thức tuần. Bạn sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi 50% thẻ nạp với Thách thức tuần Mobifone 9 – 16/12.

Với cách thức tham gia đơn giản cùng những ưu đãi thiết thực Thách thức tuần nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Không để khách hàng phải chờ lâu trong tháng 12 này chương trình sẽ khởi động vào ngày 09/12 và kết thúc vào ngày 16/12.

Xem thêm:

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone

Khuyến mãi 50% thẻ nạp với Thách thức tuần Mobifone 9 – 16/12

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp chính là món quà mà chương trình mang đến cho người khách hàng tham gia chương trình. Số tiền ưu đãi sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

Để tham gia chương trình: Bạn chỉ cần sử dụng các dịch vụ như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích khác có phát sinh cước phí trong tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi đạt mức cước thách thức.

>>> Đừng bỏ qua:  Cách ứng data Viettel nhanh nhất.

Mỗi thuê bao sẽ nhận được một mức thách thức khác nhau, mức cước thách thức của mỗi thuê bao sẽ được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia từ Mobifone.

Khuyến mãi Mobifone

Thông tin khuyến mãi Thách thức tuần của Mobifone

Thời gian khuyến mãi: Từ 09/12/2015 đến 16/12/2015.

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia Thách thức tuần của Mobifone.

Điều kiện nạp thẻ: Nạp thẻ trong vòng 40h, bắt đầu tính từ 8h ngày liền sau khi bạn vượt qua thách thức nhà mạng đưa ra.

Mỗi thuê bao trả trước của Mobifone chỉ được nhận ưu đãi một lần trong thời gian triển khai khuyến mãi.

Nếu thuê bao bạn may mắn nhận được lời từ chương trình Thách thức tuần của Mobifone thì hãy tham gia ngay và nạp thẻ để nhận được ưu đãi bạn nhé!

Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone!