Làm thế nào để cài đặt ứng dụng từ CH Play trên Smart Tivi, Internet Tivi?

Chia sẻ ngay
Làm thế nào để cài đặt ứng dụng từ CH Play trên Smart Tivi, Internet Tivi?
5 (100%) 1 vote

Nếu như bạn chưa làm quen với cách cài đặt ứng dụng từ CH Play trên Smart TV, Internet Tivi. Bài viết này, tindichvu.com sẽ hỗ trợ cho các bạn thông tin làm thế nào để cài đặt được ứng dung từ CH Play trên Smart Tivi, Internet Tivi. Với cách cài đặt ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể sở hữu những ứng dụng tuyệt vời trên hệ thống Android với Tivi nhà mình.

Vậy chúng ta cùng nhau thực hiện điều này các bạn nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng từ CH Play trên Smart Tivi, Internet Tivi

Bước 1: Các bạn sử dụng Remote điều khiển và ấn chọn vào phím Home như hình dưới.

Bước 2: Sau đó để có thể tải ứng dụng trên Smart Tivi, Internet Tivi các bạn sẽ lựa chọn vào mục CH Play từ danh sách các ứng dụng được hiển thị trên màn hình Tivi.

Bước 3: Trong trường hợp Smart Tivi của bạn mới sử dụng, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản Google vào hệ thống Smart Tivi của bạn.

Bước 4: Khi đã truy cập thành công vào giao diện CH Play, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm và nhập tên ứng dụng mà bạn muốn thực hiện tải ứng dụng từCH Play trên Smart Tivi, Internet.

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng này và chọn Cài đặt để hệ thống Tivi sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này.

Bước 6: Ngày lập tức quá trình tải và cài đặt ứng dụng này sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể thấy được biểu tượng ứng dụng này xuất hiện ngoài màn hình chính Tivi rồi đấy!

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công ứng dụng từ CH Play trên Smart Tivi, Internet rồi đấy! Nếu bạn có điều gì không hiểu hãy để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn một cách nhanh nhất.

>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách kết nối chuột, bàn phím với Smart Tivi, Internet Tivi

CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !