Vào đầu giờ chiều ngày 15/12 những người sử dụng Facebook tại Việt Nam cho hay họ không thể nhận được tin nhắn cũng như nhắn tin cho người khác từ ứng dụng Facebook Messenger. Cùng tìm hiểu về lý do Facebook bị lỗi tại Việt Nam cùng tindichvu.com nhé!

Xem thêm:

Lỗi Facebook

Hiện trạng bị lỗi của Facebook tại Việt Nam

Trên trang báo lỗi của hệ thống Facebook số lượng lỗi tăng lên đột biến khoảng đầu giờ chiều. Không chỉ ở Việt Nam mà người dùng quốc tế cũng có những hành động than vãn về vấn đề lỗi này của Facebook.

Đến khoảng gần 16h thì tình trạng này đã gần như được khắc phục. Hiện tại, quản lý Facebook vẫn chưa đưa ra lý do cụ thể về hiện tượng lỗi này.

Lý do sơ bộ Facebook bị lỗi tại Việt Nam

Theo như những chuyên gia và các “đồng chí” chuyên nghiên cứu Facebook thì lần lỗi lần này Facebook đang dự tính update một phiên bản mới hoặc một tính năng mới nào đó. Hoặc thậm chí là fix đi một số lỗ hổng nào đó trên hệ thống tính năng của Facebook để mọi người sử dụng tốt hơn.

Hiện tượng lỗi của Facebook

Hiện nay thì người dùng đã có thể sử dụng Facebook như bình thường. Tuy nhiên, nếu đây là những update thì hiện tượng lỗi Facebook sẽ còn tiếp tục xảy ra.

Theo dõi tin tức công nghệ mới nhất để cập nhật thông tin cho mình nhé!