Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin tổng hợp tới các bạn những phương án để có thể nhận Giftcode game Đấu Chiến Thần Mobile mới ra mắt. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nhận Giftcode game Đấu Chiến Thần Mobile

1. Mã Code Đấu Chiến Thần Mobile dùng chung

– Giftcode Tân thủ: DAUCHIENTHAN

2. Nhận Code Đấu Chiến Thần Mobile qua Fanpage

– Đây là phương án mà ngay từ giai đoạn Alpha Test của trò chơi Đấu Chiến Thần Mobile ra mắt, người chơi đã có thể tham gia cũng như nhận thưởng những phần quà thú vị thông qua các mã Code, Giftcode. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể cập nhật được những thông tin liên quan tới sự kiện diễn ra trong game.

3. Nhận Code Đấu Chiến Thần Mobile qua Group

– Bên cạnh việc quan tâm tới các sự kiện trong trò chơi, thì việc nắm bắt thông tin về trò chơi qua Fanpage. Thì trong bài viết này các bạn cũng có thể tham gia vào sự kiện điểm danh tại Group những người chơi Đấu Chiến Thần Mobile. Ngoài ra, với việc tham gia vào Group cộng đồng này, các bạn có thể trao đổi các thông tin, mẹo chơi tựa game thú vị này.

4. Cách nhận Giftcode Đấu Chiến Thần Mobile

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cập nhật ứng dụng trò chơi Đấu Chiến Thần Mobile phiên bản chính thức.

Bước 2: Từ màn hình chính của trò chơi, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Người chơi ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn sẽ cùng nhau ấn chọn mục Giftcode để có thể tiến hành sử dụng, nhập Code Đấu Chiến Thần Mobile.

– Lúc này, các bạn sẽ nhập mã Code game Đấu Chiến Thần Mobile vào ô nhập và ấn chọn mục Xác nhận.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận Giftcode game Đấu Chiến Thần Mobile qua rất nhiều các phương án tham gia sự kiện nhận Code game cũng như sử dụng mã Giftcode này trong trò chơi.

         >>> Tham khảo ngay: Nhận Giftcode game Vua Trò Chơi

Chúc các bạn may mắn nhé!