Được phát triển dựa trên bộ truyện nổi tiếng cùng tên, Phàm Nhân Tu Tiên H5 được MangaPlay độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam cùng những bộ mã Code vô cùng giá trị. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách nhận Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên H5 miễn phí khi mà tựa game này mới chỉ ra mắt nhưng lại có được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như thắc mắc về mã code trong game.

Nhận Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên H5 và nhập Code

1. Mã Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 dùng chung

  • CODE 1: PHAMNHAN01
  • CODE 2: PHAMNHAN02
  • CODE 3: PHAMNHAN03
  • CODE 4: PHAMNHANTUTIEN4
  • CODE 5: PHAMNHANTUTIENH5

2. Nhận Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 từ Fanpage

– Ngay bây giờ các bạn đã có thể truy cập vào địa chỉ Fanpage tựa game này để có cho mình những phần quà, mã Giftcode game vô cùng giá trị đang được đăng tải theo các sự kiện đồng hành cùng game thủ trong thời gian Phàm Nhân Tu Tiên H5 đang được ra mắt.

3. Nhận Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 từ Group

– Thêm một phương án khác giúp bạn nhận Code game Phàm Nhân Tu Tiên H5 đơn giản khác đó chính là tham gia sự kiện báo danh tại Group cộng đồng người chơi tựa game này. Đây là sân chơi của những fan hâm mộ Phàm Nhân Tu Tiên cũng như yêu thích trò chơi này. Việc báo danh Group sẽ đem lại cho bạn những mã Code giá trị vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

4. Cách nhập Code game Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ chơi Phàm Nhân Tu Tiên H5 đã được tải về thiết bị mà bạn đang dùng.

Bước 2: Các bạn truy cập vào trò chơi, khi nhân vật đã đạt cấp độ 30, các bạn sẽ lựa chọn mục tính năng Thẻ tháng, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Giftcode như hình dưới.

Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ tiến hành nhập mã Code game Phàm Nhân Tu Tiên H5 đã nhận được ở trên để nhận quà.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể nhận Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên H5 trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng để có cho mình những phần quà giá trị và đặc biệt nhất.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận Giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Chúc các bạn may mắn nhé!