Đây sẽ là thông tin được khách hàng Vietcombank trông đợi nhiều nhất. Để hỗ trợ khách hàng đang sử dụng thuê bao di động 11 số có thể thay đổi về số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng về 10 số nhanh chóng. Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ chuyển sim 11 số về 10 số cho tất cả khách hàng. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những ai đang sử dụng sim 11 số và đăng ký tại Vietcombank.

vietcombank hỗ trợ chuyển sim 11 số về 10 số

Vietcombank hỗ trợ chuyển sim 11 số về 10 số tại nhà sẽ tạo sự thuận tiện tối đa để các thuê bao an tâm chuyển số điện thoại 11 số về 10 số đồng thời duy trì sử dụng các tiện ích trực tuyến với tài khoản ngân hàng. Giờ đây các thuê bao chẳng cần bon chen chờ đợi tại ngân hàng nữa mà chỉ cần ngồi nhà soạn tin nhắn hoặc Click chuột vài phút là thao tác thay đổi đã hoàn tất. Một tin quá vui đúng không nào?

Vietcombank hỗ trợ chuyển sim 11 số về 10 số tại nhà cho khách hàng

Ngay sua khi các nhà mạng hoàn tất việc chuyển đổi sim 11 số về 10 số. Tất cả khách hàng phải cập nhật lại thông tin ngân hàng bằng cách đổi số điện thoại 11 số sang số mới. Việc này sẽ rất phiền phức đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp. Vì vậy Ngân hàng Vietcomabnk đã hỗ trợ khách hàng bằng việc hỗ trợ chuyển sim 11 số về 10 số bằng các kênh SMS và website cho khách hàng.

Thời gian áp dụng chuyển đổi: Từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 30/06/2019. Sau thời gian này, nhà mạng không hỗ trợ chuyển đổi. Thời gian chuyển đổi tại cửa hàng giao dịch Vietcombank không giới hạn.

Đối tượng: Thuê bao sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank.

Có 2 cách để thay số điện thoại 11 số về 10 số của tài khoản ngân hàng Vietcombank

Cách 1: Đổi qua tin nhắn 

Qúy khách soạn tin theo cú pháp

 VCB DK gửi 6167 

để chuyển đổi. Qúy khách hãy lưu lại số điện thoại 10 số mới của mình để thuận tiện thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống.

Lưu ý:  Khi nhắn tin quý khách hãy dùng chính sim điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng.

Cách 2: Đổi qua Website/ứng dụng 

Với cách này quý khách chỉ cần đảm bảo thiết bị có kết nối mạng. Nếu sử dụng điện thoại di động quý khách có thể tham khảo đăng ký 3G Viettel3G Vinaphone3G Mobifone để luôn có tốc độ truy cập ổn định nhất.

Quý khách hãy truy cập Website: http://vietcombank.com.vn hoặc ứng dụng VCBPAY sau đó tiến hành xác nhận đổi số điện thoại theo hướng dẫn từ hệ thống.

Ngoài hai cách chuyển đổi số điện thoại tại nhà thì quý khách hàng có điều kiện có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để chuyến đổi.

> Theo dõi thông tin chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số ngay trong tháng 9 này

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ chuyển sim 11 số về 10 số cho khách hàng đến ngày 15/11/2018. Từ ngày 15/11/2018 sẽ áp dụng sử dụng số mới. Quý khách nên chú ý thời gian và cập nhật lại mọi thông tin tài khoản nhanh chóng.