Bạn đang bế tắc trước lối đá phòng ngự của đối thủ thì những pha cố định như đá phạt hoặc đá phạt góc sẽ là cơ hội cho bạn có thể có bàn thắng mở tỉ số hoặc rút ngắn tỉ số với đối phương nếu bạn nắm được thủ thuật đá phạt góc trong Fifa Online 3. Hôm nay, tin game online sẽ hướng dẫn các bạn về thủ thuật sút phạt góc trong Fifa một cách “siêu đỉnh”.

Đá phạt góc có rất nhiều kiểu đá và tùy thuộc vào chỉ số của mỗi cầu thủ chính vì vậy để ghi bàn từ những pha đá phạt góc không những bạn biết cách đá mà còn phải có được cầu thủ “ngon”.

Cách đá phạt góc trong fifa online 3

Hiệu quả của những pha đá phạt góc

  • Ghi bàn một cách nhẹ nhàng.
  • Tạo lợi thế cho đội mình.
  • Thích hợp với những trận đấu mà đối thủ phòng ngự chặt chẽ.
  • Dễ ghi bàn nếu nắm được cách đá.
  • Đối thủ sẽ rất bực bội nếu bạn ghi bàn chỉ từ đá phạt góc.

Hướng dẫn cách đá phạt góc siêu đỉnh

Đá phạt góc có 2 kiểu: Đá bổng trực tiếp hoặc chuyền bóng phối hợp. Ở đây tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn đá phạt góc theo kiểu số 1 tức là đá bổng trực tiếp vào.

Để thực hiện những cú tạt bổng như vậy và ghi bàn được thì cầu thủ đá phạt góc thường thấp bé, còn cầu thủ ghi bàn to cao khỏe để đánh đầu. Và tất nhiên chỉ số của các cầu thủ tốt thì pha bóng sẽ dễ thành bàn.

Chúng ta cũng phải dùng lực vừa phải không nên quá 3 phần 4 lực và không thấp hơn 1 phần 2 lực. Tất nhiên tổ hợp phím bấm đá phạt góc bạn cũng cần phải nắm rõ.

Thông thường có 3 khu vực đá phạt góc với mức độ ghi bàn khác nhau được minh họa như hình vẽ. Tùy thuộc vào chỉ số cầu thủ của bạn mà đá vào khu vực nào cho phù hợp. Khu vực A là khu vực nguy hiểm nhất nếu bạn có thể đánh đầu hoặc sút bất ngờ thì bạn sẽ hiển nhiên có một bàn thắng.

Cách đá phạt góc trong Fifa Online 3

Chúc các bạn thành công với những pha đá phạt góc thành bàn trong Fifa Online 3!

Video hướng dẫn đá phạt góc siêu đỉnh: