Top 5 ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất

Chia sẻ ngay
Top 5 ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất
Đánh giá bài viết!

Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay sẽ là những công cụ mà bạn có thể sở hữu để giúp quá trình quay phim, quay video màn hình điện thoại chất lượng cao để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Top 5 ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất

1. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder xứng đáng được ghi danh là một trong những ứng dụng quay phim màn hình Android tốt nhất hiện nay, ứng dụng có sẵn trên Play Store. Mobizen cung cấp nhiều tính năng bao gồm quay màn hình full HD với tốc đô 60 khung hình/giây.

Ngoài ra Mobizen cũng được tích hợp một số công cụ để cắt, chỉnh sửa các đoạn Video sau khi các bạn quay xong, chẳng hạn như công cụ thêm nhạc nền và các công cụ quay phim màn hình thiết bị để làm phần giới thiệu và Video Outro.

2. AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder không yêu cầu quyền truy cập root, ngoài ra ứng dụng còn có tùy chọn để tạm dừng và tiếp tục quay phim màn hình, khá hữu ích để quay màn hình làm video hướng dẫn.

Ứng dụng cũng có tính năng thêm lớp phủ camera trước, tuy nhiên để sử dụng tính năng này yêu cầu người dùng phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để mở khóa. Người dùng có thể thay đổi các thiết lập như độ phân giải, tỷ lệ khung hình, bitrate hoặc thậm chí là tính năng quay phim màn hình tin nhắn hoặc logo. AZ Screen Recorder cũng hỗ trợ ghi âm khá tốt.

3. DU Recorder

Một ứng dụng không kém phần thú vị sẽ giúp người dùng có thể thực hiện quay phim màn hình điện thoại Android mà các bạn có thể lựa chọn đó chính là DU Recorder.

Ứng dụng này các bạn có thể quay lại các hoạt động đang thực hiện trên màn hình điện thoại của mình, sử dụng ứng dụng này các bạn có thể áp dụng để quay một đoạn game mà mình đang chơi, hoặc Video Call giữa các thành viên trong gia đình. Ứng dụng này còn hỗ trợ các Streamer trên điện thoại có thể quay lại quá trình phát sóng tải về cũng như cắt ghép biên tập ra các video trong ngày vô cùng tiện lợi.

4. AirShou

Các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu một ứng dụng “gạo cội” hỗ trợ người dùng thực hiện quay phim màn hình điện thoại mang tên AirShou. Nếu như bạn là một người đã sử dụng các thiết bị iOS, chắc hẳn cái tên AirShou đã vô cùng quen thuộc, với độ phân giải HD hay full HD mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của thiết bị các đoạn video, phim mà bạn đã thực hiện quay video trên điện thoại sẽ luôn có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

5. Rec.

REC là một trong những phần mềm Screen Recorder đã có khá lâu trên Android, ứng dụng này được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng. Chúng ta có thể thiết lập được kích thước màn hình, thời gian quay và cả Bit Rate (thuật ngữ chỉ khối lượng dữ liệu được truyền trong một khoảng thời gian nhất định).

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Top 5 điện thoại Smartphone 5 triệu chất nhất 2018

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách quay phim màn hình điện thoại Android thông qua các ứng dụng hỗ trợ tốt nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như có cho mình quá trình quay Video màn hình ổn định, chất lượng cao.