VoLTE là gì? Cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel

Chia sẻ ngay

VoLTE là gì? Cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel như thế nào?. Đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đều đặc biệt quan tâm khi việc đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel đã chính thức hỗ trợ một bộ phận người sử dụng, và trong bài viết này Tindichvu.com chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ hoàn toàn mới này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel

Dịch vụ VoLTE là gì?

  • Dịch vụ VoLTE có thể hiểu là công nghệ hỗ trợ HD Voice, đây là dịch vụ hỗ trợ người dùng có thể tăng chất lượng dịch vụ viễn thông thường hiện nay có dải tần âm thanh chỉ giới hạn từ 0.3 kHz – 3.4 kHz.
  • Và các bạn có thể sử dụng VoLTE để có thể nâng cao chất lượng cuộc gọi của mình với ưu thế âm thanh rõ ràng hơn, tốc độ kết nối nhanh hơn.

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel

– Cú pháp đăng ký VoLTE mạng Viettel:

HDCALL gửi 191 .

– Cước phí đăng ký VoLTE: Miễn phí.

Khi đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel thành công, chúng ta sẽ cần phải tiếp tục thực hiện việc cách kích hoạt dịch vụ VoLTE này.

Cách kích hoạt dịch vụ VoLTE trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Di động (Cellular).

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn mục Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options) để có thể sử dụng dịch vụ VoLTE mang Viettel.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục chế độ Bật LTE (Enable LTE).

Cuối cùng các bạn sẽ xác nhận tính năng Thoại & dữ liệu (Voice & Data) là đã hoàn tất việc cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ VoLTE Viettel

  • Để có thể sử dụng dịch vụ VoLTE thuê bao của các bạn cần phải sử dụng SIM 4G.
  • Phạm vi áp dụng dịch vụ VoLTE mạng Viettel: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động nhận được tin nhắn khuyến mãi mới sử dụng dịch vụ VoLTE mạng Viettel.
  • VolTE sẽ được kích hoạt khi cả người nghe và người gọi cùng đăng ký dịch vụ.
  • Để kiểm tra xem các bạn có nằm trong danh sách thuê bao dịch vụ hay không, các bạn có thể kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về một dịch vụ hoàn toàn mới mang tên VoLTE, và cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel như thế nào? để các bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ viễn thông chất lượng cao và ổn định hơn.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel bằng ứng dụng My Viettel