Để giúp bạn có thể tối ưu quá trình sử dụng thiết bị của mình hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 bước chia đôi màn hình iPhone dùng 2 ứng dụng cùng lúc. Đây là một thủ thuật hoàn toàn mới mà không yêu cầu các thiết bị iPhone đã Jailbreak mà vẫn thực hiện được.

Như các bạn đã biết, tính năng chia đôi màn hình chỉ được Apple cung cấp riêng cho dòng máy iPad nhằm giúp người dùng tận dụng tối đa kích thước màn hình lớn của thiết bị. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone chạy nền iOS 11.2 trở lên và 50Mb bộ nhớ thiết bị. Thì chúng ta cũng có thể dùng cùng lúc hai ứng dụng cùng lúc với tiện ích Splitware

61

Splitware giúp chi đôi màn hình iPhone dùng 2 ứng dụng cùng lúc

Về cơ bản, Điều này có thể giúp bạn giảm bớt các thao tác chuyển đổi ứng dụng hoặc làm việc và giải trí một cách tiện lợi hơn.

Hiện tại, Splitware hỗ trợ người dùng chia đôi màn hình để sử dụng các ứng dụng được sắp xếp theo cặp, bao gồm:

  • Information (để xem giờ, ngày tháng)
  • Google Maps
  • eBay
  • Amazon
  • Google
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • Google Search
  • YouTube

Hướng dẫn chia đôi màn hình iPhone 2 người dùng cùng lúc

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Splitware cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Kế tiếp đó, hệ thống sẽ truy cập vào giao diện ứng dụng, tại đây để có thể chia đôi màn hình iPhone không cần Jailbreak, các bạn ấn chọn biểu tượng “S” như hình dưới.

63

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các danh sách các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng thủ thuật chia đôi màn hình iPhone này. Các bạn sẽ ấn chọn một ứng dụng bất kỳ ở phía trên.

64

Bước 4: Tại ví dụ này chúng tôi lựa chọn biểu tượng ứng dụng Facebook, hệ thống sẽ thực hiện truy cập vào mạng xã hội này. Kế tiếp các bạn sẽ lựa chọn thêm một ứng dụng phía dưới để sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc, chia đôi màn hình iPhone như hình trên.

65

Bước 5 : Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã sử dụng ứng dụng Splitware cho iPhone để chia đôi màn hình điện thoại không cần Jailbreak.

66

Với cách này các bạn có thể vừa lướt Facebook vừa có thể duyệt web, vào Instagram, Twitter mà bạn có thể sử dụng tối ưu trên điện thoại của mình tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chia đôi màn hình iPhone dùng 2 ứng dụng cùng lúc, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã có cho mình phương thức sử dụng thiết bị iPhone tối ưu hơn như vừa lướt Facebook, vừa đọc đáo để có thể cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày….

>>> ĐỪNG BỎ LỠ 5 cách tắt nguồn điện thoại Iphone không phải ai cũng biết

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!