5 bước đơn giản để tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone

Chia sẻ ngay
5 bước đơn giản để tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone
Đánh giá bài viết!

Như chúng ta đã biết, Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh nhưng lại không hỗ trợ lưu ảnh về máy khiến nhiều người dùng phải dùng cách… chụp màn hình. Ngay cả nếu chúng ta dùng app Instagram trên iPhone hay điện thoại Android thì cũng sẽ phải lưu ảnh bằng công cụ bên ngoài. Do vậy, trong bài viết này tindichvu.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone của mình.

cach-tai-anh-tren-instagram

Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại, và tìm kiếm bước ảnh mà bạn muốn tải ảnh trên Instagram. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bức ảnh như hình dưới và lựa chọn mục Sao chép Liên Kết .

cach-tai-anh-tren-instagram-1

Bước 2 : Khi đã sao chép liên kết thành công, các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tải ảnh trên Instagram. Lúc này các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ liên kết chúng ta vừa sao chép vào ô nhập.

cach-tai-anh-tren-instagram-2

Bước 3 : Để làm được điều này, các bạn sẽ ấn giữ vào ô nhập và lựa chọn mục Dán . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ liên kết vừa sao chép, và chọn Submit .

cach-tai-anh-tren-instagram-3

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh Instagram vừa sao chép, hãy ấn giữ vào hình ảnh này và lựa chọn Lưu hình ảnh để tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone.

cach-tai-anh-tren-instagram-4

Bước 5 : Cuối cùng các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ảnh, và chúng ta sẽ thấy bức ảnh vừa tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone của mình rồi.

cach-tai-anh-tren-instagram-5

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể tải ảnh trên Instagram về điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm, cũng như sức hút về mạng xã hội Instagram đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !