Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn thực hiện cách bật, tắt xoay màn hình trên iPhone X. Đây là phương án mà người dùng có thể thực hiện làm chủ tính năng xoay ngang màn hình để các bạn có thể theo dõi nội dung trên màn hình dễ dàng nhất.

Hướng dẫn xoay màn hình trên iPhone X

1. Bật, tắt xoay màn hình trên iPhone X

Bước 1: Với các thiết bị iPhone X, các bạn ấn chọn phần trên tay phải màn hình thiết bị iPhonekéo xuống dưới như hình dưới.

Bước 2: Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn các chức năng điều khiển thiết bị. Để có thể bật, tắt xoay màn hình trên iPhone X các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng mục Chiếc khóa này.

Đây chính là tính năng Khóa màn hình iPhone chống xoay mà các bạn đang tìm hiểu. Ngoài ra, khi các bạn thực hiện việc vuốt màn hình trung tâm điều khiển này các bạn có thể dễ dàng xem phần trăm PIN iPhone X, hay các thiết khác như Quay Video màn hình điện thoại… các bạn cũng có thể tùy chọn các tính năng trong trung tâm điều khiển như hình dưới.

2. Thiết lập trung tâm điều khiển trên iPhone

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại iPhone, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Trung tâm kiểm soát như hình dưới.

Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể tùy chỉnh trung tâm điều khiển iPhone với các tính năng thích hợp các bạn sẽ ấn chọn mục Tùy chỉnh điều khiển.

– Lúc này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” với các tính năng mà các bạn đang quan tâm sử dụng để xuất hiện trên màn hình trung tâm điều khiển này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật, tắt xoay màn hình trên iPhone X cũng như làm sao để có thể thiết lập các tính năng trên màn hình Trung tâm kiểm soát vô cùng hữu ích trên các thiết bị iOS này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách cài đặt Face ID trên iPhone X

Chúc các bạn thành công nhé!