Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên thiết bị lạ là một trong những thủ thuật bạn nên biết và cần chú ý để có thể sử dụng trong những trường hợp bạn đăng nhập facebook từ các thiết bị lạ hoặc công cộng mà sau khi sử dụng xong bạn lại quên không đăng xuất ra khỏi thiết bị lạ đó. Việc quên đăng xuất tài khoản Facebook trên thiết bị lạ tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất có rất nhiều các tình huống không mong muốn rất dễ phát sinh như bị chiếm dụng tài khoản, lộ thông tin cá nhân hay bị “mượn” tài khoản để sử dụng vào những mục đích không tốt.

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên thiết bị lạ thực ra rất đơn giản và nhanh gọn, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau chắc chắc các bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện thành công:

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên máy tính

Bước 1: Dùng bất kỳ máy nào để đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (1)

Bước 2: Ngoài giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ góc trên bên phải và chọn Cài đặt (Settings).

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (2)

Bước 3: Vào mục Bảo mật và bấm đường dẫn Chỉnh sửa đối với phần Nơi bạn đã đăng nhập.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (3)

Bước 4: Kiểm tra thông tin các phiên đăng nhập trong danh sách và bấm đường dẫn Kết thúc hoạt động đối với phiên đăng nhập trên máy người khác. Lúc này, Facebook sẽ đăng xuất tài khoản của bạn trên máy kia.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (4)

Bước 5: Nếu bạn đang đăng nhập Facebook trên một máy lạ khác thì lần này hãy nhớ đăng xuất.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại 

Bước 1: Mở app Facebook, sau đó bấm biểu tượng danh mục dưới góc phải (3 dấu gạch ngang) và chọn Cài đặt

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (5)

  • Sau đó chọn mục Cài đặt tài khoản

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la 6

Bước 2: Chọn vào mục Bảo mật

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (7)

  • Tiếp theo chọn => Nơi bạn đã đăng nhập.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (8)

Bước 3: Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Facebook hoặc Messenger cần đóng bằng cách bấm dấu x tương ứng.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-tren-thiet-bi-la (9)

Với cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại trên các bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản cả trên app Messenger từ xa, hoặc đăng xuất Messenger trên chính chiếc điện thoại bạn đang dùng thay vì phải chuyển đổi tài khoản.

Để dễ dàng có thể đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại nhanh và thuận tiện nhất dù ở bất cứ nơi đâu bạn hãy kích hoạt sim 4G Viettel ngay, để có thể sử dụng gói internet tốc độ cao giúp bạn có thể lướt facebook, nghe nhạc, xem phim, làm việc,… một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Xem ngay >>> Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Viettel  

Vừa rồi là 2 cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên máy tính và đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại tindichvu.com muốn giới thiệu đến các bạn, mong rằng các qua những chia sẻ trên các bạn sẽ thực hiện đăng xuất tài khoản facebook của mình từ xa một cách dễ dàng

Chúc các bạn thành công !