Liên Quân Mobile là tựa game rất nổi tiếng hiện nay trên điện thoại và tài khoản Liên Quân Mobile cũng rất có giá trị trên thị trường giao dịch. Để luôn đảm bảo cho tài khoản của mình thì việc đổi mật khẩu Liên Quân Mobile là điều tất yếu mà game thủ nên làm thường xuyên. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại đơn giản với 5 bước. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập địa chỉ quản lý tài khoản Garena trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Liên Quân Garena mà bạn muốn thay đổi mật khẩu thiết bị.

Bước 3: Quá trình đăng nhập hoàn tất, để đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại các bạn sẽ lựa chọn mục biểu tượng dấu 3 gạch ngang phía trên tay trái màn hình, sau đó lựa chọn mục tính năng Bảo mật.

– Sau đó, các bạn ấn chạm vào giữa màn hình chính để xem toàn bộ các chức năng bảo mật tài khoản Liên Quân Garena.

Bước 4: Tiếp đến, các bạn sẽ ấn chọn mục Mật khẩu để thay đổi pass Liên Quân Mobile trên Android, iPhone của mình. Tuy nhiên, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn Lấy mã xác nhận từ số điện thoại mà bạn đã đăng ký thông tin tài khoản Garena trước đó.

Bước 5: Khi đã nhập được mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn, các bạn sẽ nhập mã vào ô nhập như hình dưới, sau đó ấn chọn Xác nhận. Ngay lập tức, các bạn đã có thể đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại rồi đấy.

– Các bạn lần lượt nhập mật khẩu cũ, và mật khẩu mới phù hợp với yêu cầu của Garena và ấn chọn Thay đổi để xác nhận. Tương tự như vậy, các bạn cũng có thể lần lượt thực hiện cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thông qua địa chỉ này.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có thể thực hiện việc đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại Android, iPhone ngay lập tức và vô cùng hiệu quả, đây là điều cần thiết để game thủ có thể bảo vệ thông tin tài khoản của mình.

         » Đừng bỏ lỡ: Cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!