Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại. Đây là giải pháp dành cho những ai đang gặp rắc rối khi không thể đăng nhập tài khoản Garena của mình với lỗi sai mật khẩu dù đã nhập rất nhiều lần. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Garena cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 2: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Garena sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Tiếp theo đó, trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ lựa chọn một loại game bất kỳ mà các bạn đang chơi của Garena. Sau đó, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện tổng hợp các thông tin về Game, tại đây, sẽ ấn chọn biểu tượng Tôi ở góc dưới cùng tay phải màn hình.

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản để truy cập tới giao diện đăng nhập Garena. Và tại đây, các bạn sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu để bắt đầu thực hiện việc lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại.

Bước 5: Đầu tiên, các bạn sẽ cần phải thực việc điền tên tài khoản Garena mà bạn đang sử dụng vào ô nhập như hình dưới. Tiếp theo đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký thông tin tài khoản Garena.

– Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có phải số điện này của bạn hay không và tiến hành gửi mã xác nhận về số điện thoại này. Khi đã nhận được mã xác nhận, các bạn điền mã xác nhận vào ô nhập và ấn chọn Xác nhận.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại bằng cách lần lượt tiến hành nhập mật khẩu mới mà bạn sẽ sử dụng và ấn chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm để bạn có thể tiếp tục quá trình đăng nhập tài khoản Garena của mình và chơi các tựa game mà mình yêu thích trên điện thoại hay trên máy tính.

         » Xem ngay: Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!