Điều đầu tiên khi bạn sử dụng một thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s đó chính là kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone đập hộp. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người băn khoăn không biết làm sao để có thể thực hiện kích hoạt iPhone mới đúng cách và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Tindichvu.com thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone đập hộp

Bước 1: Các bạn khởi động thiết bị iPhone bằng cách ấn giữ vào phím nguồn ở trên cạnh phải thiết bị.

Bước 2: Sau đó thiết bị sẽ rung nhẹ và xuất hiện màn hình chào mừng như hình dưới, ấn chọn nút Home để bắt đầu kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone đập hộp.

– Tiếp theo đó, các bạn lần lượt lựa chọn ngôn ngữ cho thiết bị, và quốc gia bạn sử dụng iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập vùng, ngôn ngữ thành công, chúng ta lựa chọn một mạng kết nối Wifi bất kỳ mà thiết bị nhận dạng được.

– Khi các bạn đã kết nối mạng Wifi thành công, chương trình hệ thống sẽ tiến hành kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone cho bạn, quá trình này diễn ra trong một ít phút mà thôi.

Bước 4: Hệ thống chương trình khi đã kích hoạt iPhone mới mua thành công sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng dịch vụ định vị trên iPhone hay không, chúng tôi khuyên bạn nên ấn chọn Tắt dịch vụ định vị khi đang thực hiện các bước Active iPhone đập hộp này.

– Một biểu mẫu sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận thao tác tắt dịch vụ định vị này, ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5: Bước tiếp theo để kích hoạt iPhone mới mua đó chính là thiết lập Touch ID trên thiết bị iPhone (đối với các thiết bị iPhone 6 trở lên).

– Ngoài ra hệ thống cũng cho phép bạn lựa chọn tạo một mật mã trên thiết bị, ấn chọn Tùy chọn mật mã để lựa chọn mật mã tùy chỉnh hoặc Không thêm mật mã như hình trên.

Bước 6: Tiếp theo đó, chương trình sẽ hỏi bạn lựa chọn các tùy chọn Ứng dụng và & Dữ liệu trên thiết bị iPhone, tại đây chúng ta ấn chọn Thiết lập iPhone Mới.

– Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu các bạn nhập tài khoản iCloud, Apple ID để kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone.

Các bạn cũng có thể ấn chọn Bạn không có ID Apple hoặc đã quên để tạo ID Apple, hoặc lấy lại mật khẩu tài khoản trước đó.

Bước 7: Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra và kích hoạt tài khoản Apple ID như hình dưới.

– Các bạn cần phải ấn chọn mục Đồng ý với các điều khoản & Điều kiện mà hệ thống thiết bị đưa ra để kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone đập hộp.

Bước 8: Sau đó, chúng ta sẽ có thể lựa chọn sử dụng tính năng Phân tích iPhone hay không, các bạn có thể ấn chọn Không chia sẻ để tiếp tục quá trình kích hoạt iPhone mới này.

– Hệ thống sẽ đưa ra 2 lựa chọn để bạn thiết lập thu phóng màn hình theo nhu cầu sử dụng. Ấn chọn vào mục Chọn một chế độ xem.

Bước 9: Tại đây các bạn sẽ có thể lựa chọn chế độ Tiêu chuẩn hoặc Thu phóng tùy theo nhu cầu sử dụng trên màn hình thiết bị, và ấn chọn Tiếp.

Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ thông báo quá trình kích hoạt iPhone mới mua đã thành công, ấn chọn Bắt đầu để tiến vào giao diện chính màn hình thiết bị như hình trên.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone đập hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

         » Đừng bỏ lỡ: Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!