Việc khôi phục mật khẩu, lấy lại mật khẩu iCloud là một trong những phần thiết yếu được nhiều người sử dụng iPhone, iPad đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản, đăng ký iCloud trên Web

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei

– Hiện nay việc khôi phục mật khẩu iCloud các bạn chỉ có thể dựa theo các phương pháp như số điện thoại đã đăng ký, địa chỉ Email hay câu hỏi bí mật trong quá trình đăng ký iCloud cho thiết bị iPhone, iPad của mình.

– Và vì vậy, người dùng không thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei được vì các bạn cũng biết rằng việc sử dụng mã số iMei không hề liên quan tới thông tin hỗ trợ lấy lại mật khẩu iCloud mà Apple cho phép.

– Tuy nhiên trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn đang gặp phải vấn đề mở khóa iCloud đơn giản như sau:

Bước 1: Sử dụng SIM Nano tất cả các mạng đều được, lắp vào máy.

Bước 2: Khởi động iPhone, lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, quốc gia, kết nối mạng Wifi…

Bước 3: Bấm nút Home -> Chọn Thêm Cài Đặt Wifi

Bước 4: Tiến hành đổi DNS thành 104.155.220.58

Bước 5: Tắt máy và khởi động lại. Lúc này iPhone không sử dụng được SIM và có thể sử dụng như một chiếc iPod.

– Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách lấy lại mật khẩu iCloud từ các thông tin được Apple hỗ trợ như sau:

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei, câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad quan tâm khi đây là tài khoản vô cùng quan trọng để người dùng có thể sử dụng điện thoại iPhone tốt hơn.

Chúc các bạn thành công nhé!