Reset cứng là khôi phục cài đặt gốc, đưa điện thoại về trạng thái lúc bạn mới mua máy. Điều này có nghĩa là khi reset iPhone 11 thì tất cả dữ liệu được lưu trữ trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro Max của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách Reset cứng iPhone 11, iPhone 11 Pro. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách Reset cứng iPhone 11

1. Sao lưu dữ liệu iPhone 11 và iPhone 11 Pro

– Việc reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu, vậy nên các bạn cần tạo một bản sao lưu trước khi tiến hành quá trình này.

– Các bạn có thể sử dụng iCloud và iTunes để sao lưu dữ liệu. Với iCloud, các bạn có thể sao lưu dữ liệu ứng dụng, tài liệu, ảnh… Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu bạn có đủ dung lượng lưu trữ miễn phí trên iCloud và truy cập vào kết nối Wi-Fi nhanh.

– Đối với phương pháp iTunes, nó yêu cầu bạn phải có quyền truy cập vào PC có cài đặt iTunes. Các bạn sẽ phải tự kết nối iPhone với PC bằng cáp Lightning.

2. Reset cứng iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Bước 1: Truy cập Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cài đặt lại.

Bước 2: Các bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn liên quan đến cài đặt lại khác nhau ở đây như chỉ đặt lại các cài đặt, cài đặt mạng, từ điển, bàn phím cũng như vị trí & quyền riêng tư. Chọn tùy chọn Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt.

Bước 3: Các bạn sẽ được nhắc lựa chọn tạo một bản sao lưu rồi xóa cài đặt hoặc xóa ngay lập tức. Nếu bạn chọn Xóa ngay, bạn sẽ phải nhập mật mã iPhone 11 để xác nhận.

– iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro của bạn sẽ hiển thị logo Apple và tự reset. Toàn bộ quá trình sẽ mất một hoặc hai phút. Sau đó, các bạn có thể reset cứng thiết lập hoặc khôi phục bản sao lưu iCloud hoặc iTunes mà bạn đã tạo trước đó.

Hi vọng với hướng dẫn cách Reset cứng iPhone 11, iPhone 11 Pro vừa giới thiệu bên trên sẽ xóa tan những khúc mắc mà bạn đang gặp phải khi chưa biết làm thế nào để Reset cứng iPhone 11.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chụp màn hình iPhone 11

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!