Mặc dù sử dụng Tik Tok đã lâu nhưng chắc hẳn nhiều bạn cũng chưa biết cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại để làm nhạc chuông. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước tải nhạc Tik Tok cho điện thoại để sở hữu các ca khúc mà mình yêu thích.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại Android, iPhone

1. Tải Video từ Tik Tok về điện thoại

Bước 1: Các bạn cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone về thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Tik Tok các bạn sẽ tìm kiếm video âm nhạc mà mình yêu thích bằng cách vuốt lên hoặc xuống dưới. Tại đây, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Chia sẻ và chọn mục Lưu video.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành thông báo quá trình tải video này về thiết bị của mình và thông báo kết quả khi kết thúc.

2. Chuyển video thành nhạc trên điện thoại

Tiếp theo việc tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại sẽ chỉ còn lại là chuyển đổi video sang định dang âm thanh.

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Video to MP3 Converter cho Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này, cũng như ấn chọn biểu tưởng Video đến Âm thanh. Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn Cho phép yêu cầu truy cập thiết bị.

– Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn Cho phép quyền truy cập, lúc này người dùng sẽ lựa chọn video Tik Tok mà các bạn đã tải về thành công ở trên.

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn định dạng nhạc Mp3 hoặc AAC để làm nhạc chuông như hình dưới sau đó ấn chọn xác nhân Chuyển đổi.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng này Cấp quyền, và khi quá trình chuyển đổi thành công các bạn có thể lựa chọn đoạn nhạc này làm nhạc chuông như hình dưới.

– Và như vậy các bạn đã hoàn tất các bước tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại rồi đấy.

Trên đây là bài viết mà Tindichvu.com đã hướng dẫn các bạn các cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại cũng như chuyển đổi bản nhạc này làm nhạc chuông trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!