Để tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR, trước hết các bạn cần sở hữu một thiết bị chạy hệ điều hành iOS phiên bản 12.4. Nếu dùng các thiết bị công nghệ khác như Android thì sẽ không thể sử dụng được công nghệ AR mà Apple tích hợp trên Website của họ. Hãy cùng Tindichvu.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn sau đó truy cập đến trang chủ của AppleTẠI ĐÂYSau đó, các bạn chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch ngang -> iPhone.

Bước 2: Các bạn chọn vào thiết bị mới ra mắt của Apple: iPhone 11. Các bạn cũng có thể “sống ảo” bằng iPhone 11 Pro. Cửa sổ mới hiện ra, các bạn kéo xuống dưới chọn vào: See iPhone 11 Pro in AR.

Bước 3: Ngay lập tức mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro mà các bạn lựa chọn sẽ hiện ra với công nghệ AR. Công việc của bạn lúc này là sẽ chỉnh sửa các kích thước hợp lý để sao cho bức ảnh trở nên thật nhất.

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản bên trên là các bạn đã có thể tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập trang chủ của Apple và thực hiện theo các bước hướng dẫn bên trên sau đó chụp vài bức hình “sống ảo” để khoe với đám bạn thân ngay thôi!

         » Không thể bỏ lỡ: Cách tạo tài khoản ID Apple trong 3 phút bằng iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!