Skype đã ra mắt từ lâu trên điện thoại và mới đây Skype cũng đã được tích hợp với tài khoản Microsoft. Chính vì thế, khi các bạn tạo tài khoản Skype trên điện thoại thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại Android, iPhone

Lưu ý: Việc tạo tài khoản Skype trên điện thoại Android và iPhone giao diện hoàn toàn giống nhau. Tại ví dụ này, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại Android.

Bước 1: Sau khi đã tải về Skype và cài đặt trên điện thoại Android của mình rồi, các bạn mở ứng dụng Skype lên. Tại giao diện chính, các bạn chọn Tạo tài khoản.

– Tới bước này có 2 cách để tạo tài khoản Skype đó là các bạn sử dụng số điện thoại để tạo hoặc sử dụng tài khoản email để tạo. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi chọn cách tạo tài khoản bằng tài khoản email có sẵn. Các bạn hãy nhấn vào Sử dụng email của bạn thay vào đó -> Tiếp theo.

Bước 2: Tại đây, các bạn hãy nhập email của mình vào và nhấn Tiếp theo -> hãy nhập tên hiển thị mà các bạn muốn đặt vào -> Tiếp theo.

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy truy cập vào hòm thư email của mình để nhận mã Skype gửi cho bạn. Các bạn nhập mã -> chọn Tiếp theo. Hãy đợi 1 lúc để tài khoản Skype sẽ được khởi tạo.

Bước 4: Bước cuối cùng hãy nhấn vào hình mũi tên để hoàn thành quá trình tạo tài khoản Skype trên điện thoại Android.

Vậy là các bạn đã tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone thành công. Sau khi đã tạo tài khoản xong bạn đã có thể sử dụng Skype để có thể chat, gửi tin nhắn và trò chuyện video thoải mái với bạn bè, người thân của bạn.

Chúc các bạn thành công nhé!