Cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

Chia sẻ ngay
Cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone
5 (100%) 1 vote

Có khá nhiều các bạn mới sử dụng các thiết bị iPhone thắc mắc rằng, vì sao thiết bị của họ không thể tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone mỗi lần Selfie hoặc chụp một ai đó. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn Cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

Hiện nay trên ứng dụng Camera360 cho iPhone, hệ thống ứng dụng đã tích hợp sẵn tính năng tắt âm chụp ảnh Camera360, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chụp ảnh Selfie, hoặc chụp một ai đó mà không phát ra âm thanh nào gây phiền phức tới người xung quanh nữa cả.

Lưu ý :

Hiện nay cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone này, còn có thể giúp bạn thực hiện việc tắt âm chụp ảnh iPhone Lock Nhật, một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian để thao tác.

– Bên cạnh đó các bạn cũng có thể áp dụng cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone thường được sử dụng nhiều hiện nay như sau:

– Tại cạnh bên thiết bị iPhone, chúng ta gạt nút âm thanh xuống dưới, đây là nút cho phép bạn thực hiện đưa thiết bị iPhone về chế độ rung, im lặng, và bạn hoàn toàn có thể tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone của mình.

Như vậy, các đã vừa đi tìm hiểu về cách thực hiện tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone, hiện nay đây vẫn là một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh được yêu thích hàng đầu với các tính năng, tiện ích mà ứng dụng này đem lại, giúp người dùng trở nên xinh đẹp hơn.