Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi giúp người dùng có thể thực hiện loại bỏ âm thanh phát ra mỗi khi thực hiện cách chụp ảnh điện thoại Xiaomi của mình để tránh làm phiền những người xung quanh không thích âm thanh này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Camera từ màn hình chính điện thoại Xiaomi của các bạn để tiến hành thay đổi các thiết lập trên ứng dụng này.

Bước 2: Để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Xiaomi, tại giao diện chính ứng dụng Camera này, các bạn sẽ ấn chọn mục Chế độ chụp như hình dưới để truy cập vào màn hình thiết lập cài đặt Máy ảnh.

– Hoặc các bạn cũng có thể ấn và giữ vào phím Đa nghiệm ở trên thiết bị để truy cập nhanh vào màn hình này.

Bước 3: Tiếp đến, các bạn sẽ cần phải lựa chọn vào mục biểu tượng Cài đặt ở góc trên màn hình điện thoại.

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện màn hình thiết lập cài đặt máy ảnh trên thiết bị. Hãy tìm kiếm và ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Âm thanh máy ảnh như hình dưới để hoàn tất điều này.

– Và sau đó, các bạn đã hoàn tất việc tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi hãy chụp thử một tấm hình để kiểm tra lại nhé!

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi, một trong những thiết bị được quan tâm và người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay với mức giá rẻ và cấu hình cao.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Có nên mua điện thoại Xiaomi không? Hàng Xiaomi có thực sự tốt?

Chúc các bạn thành công nhé!