Người dùng hoàn toàn có thể xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại tương tự như trên máy tính. Đây là tính năng đã được tích hợp sẵn trên Facebook và bất cứ ai cũng có thể tải và xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại của mình. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com lần lượt giải đáp cũng như hướng dẫn các bạn các bước thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được tải từ màn hình chính thiết bị.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải màn hình ứng dụng. Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt tài khoản như hình dưới.

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Tải thông tin của bạn xuống, lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thông tin mà bạn có thể tải về bao gồm cả tin nhắn. Để giúp quá trình xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại được nhanh hơn, các bạn nên chỉ ấn chọn mỗi mục Tin nhắn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các thiết lập lựa chọn thông tin tải về, các bạn vuốt màn hình xuống dưới và ấn chọn mục Tạo File, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo file dữ liệu của các bạn đang được xử lý để có thể tiến hành tải về. Các bạn sẽ cần phải đợi từ 10 tới 20 phút để quá trình này hoàn tất.

Bước 6: Khi quá trình này hoàn tất, để xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại các bạn chỉ việc ấn chọn mục Tải xuống như hình dưới, ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ tiến hành file dữ liệu Facebook cũng như các tin nhắn quan trọng để bạn có thể theo dõi ngay tại điện thoại của mình.

Lưu ý:

  • Nếu như các bạn gặp phải trường hợp không thể tải về từ ứng dụng Facebook Messenger, các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào Facebook tiến hành lại các bước ở trên.
  • Khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn có thể giải nén và đọc các tin nhắn Messenger đã xóa trên Facebook nhanh chóng.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại Android, iPhone. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng nhiều thiết bị khác nhau đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger này để sao lưu tin nhắn.

           >>> Đừng bỏ lỡ: Cách “ẩn nick” Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính.

Chúc các bạn thành công nhé!